Mặt nạ vàng dạng lột tinh chất collagen dành cho body đây ;) trắng da một cách an toàn

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gel dát vàng dạng lột .Các bạn lo ngại và sợ lột trắng da thì đây là giải pháp trắng da thiên nhiên. các bạn có thể lột hằng hàng để tăng độ trắng da. 1 lần lột da cải thiện từ 10 đến 30%. k phải trắng ảo dù bạn lột qua 1 lần để 1 tháng vùng da đó vẫn k đen lại.có thể sd cho mặt và body lun nha.
  Đây là liệu pháp thiên nhiên nên % trắng da sẽ nâng cao theo số lần lột. k phải lột cái trắng liền.
  điều bất ngờ là sp này làm căn da . trẻ hóa làn da, mát da . sd như liệu pháp làm trắng nhẹ là làm đẹp nha. không trắng ảo. % lần lột đầu rất thấp từ 10 đến 30% các b xem rõ nha :X sau vài lần sd da sẽ căn và bắt đầu phát triển trắng da hơn so với da ban đầu.
  cách sử dụng:lấy 1 lượng vừa đủ bôi lên mặt hoặc body (mỏng thui nha).Khoảng 15 30p lớp gel khô lại. tinh chất collagen thẩm thấu da và vàng sẽ thắm vào da hết. đợi gel khô hoàn toàn lột lớp gel ra, b sẽ thấy sự khác biệttinh chất collagen và vàng giúp trẻ hóa làn da, mịn da, trắng da,...Bạn nào xuyên sd hằng ngày để trắng nhanh nha
  -hộp nhỏ 150k/hộp xài được 2 lần cho cả body và face
  - hộp lớn 350k/hộp Xài dc 7-8 lần cho body và face luôn nhe các bạn ^^
  Mẹ nào có nhu cầu pm cho e yahoo e là pu.smile
  Số đt 01244062885( chỉ nhận sms vì e bận trông con bé nhà e thì hiếu động lắm nên có gì các mẹ cứ nt e sẽ trả lời ngay ạ )

  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ủng hộ em nào các chị ơi

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bạn ơi mặt nạ này xuất xứ từ đâu vậy bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO