Đôi dòng tâm sự nho nhỏ của cô gái có làn da xấu, xám xịt, thiếu sức sống. Mình rất hiểu ai cũng muốn có mặt tiền đẹp , trưng 1 tấm hình sáng chói lói, hoá tiên nữ lên facebook để cảm thấy tự tin hơn. Vì mình là một trong những đứa đó mà( có khác gì ai đâu)
Mình đã tìm nhiều loại mặt nạ tái tạo da, hỗ trợ da, làm sáng da, làm đều màu da, làm hết sạm da, làm hết mụn đầu đen, làm thu nhỏ lỗ chân lông, làm lành vết nặn nụn...., quá nhiều vấn đề, quá nhiều nỗi khổ , kể hoài ko hết.
chia sẻ này là để truyền động lực cho những ai muốn giải quyết những nỗi niềm thương đau của làn da , để cùng nhau ta nuôi da, cho da ăn và dữỡng da đẹp
cho nên khi mình biết được và sử dụng được 2 tháng mặt nạ thuốc bắc Hoa Đào do đươc em gái giới thiệu, mình cũng ko dám tự nhận là người biết chăm da thông minh đâu, nhưng mình biết bột thuốc bắc là đồ thiên nhiên, mà đồ thiên nhiên thì ko sợ kích ứng, hợp hay ko gì hết, vì đắp lên mặt như đắp rau, đắp thảo mộc, đắp hoa, đắp lá lên thôi ah
Đây là hình da mình 1 tháng trước và bây giờ, sự khác biệt là da mình đã dần dần lấy lại sức sống và đươc chăm bằng mặt nạ thuốc bắc Hoa Đào cho khoẻ lên, hết mụn liti, láng mịn, căng bóng !!!
Gửi mình hình da bạn hiện tại, mình sẽ giúp bạn chăm da bằng mặt nạ thuốc bắc Hoa Đào
Giá rẻ mà tốt cho da!! Liên lạc mình qua Zalo/Imessage 01227689224

- Thành phần chính: Hoa đào, đan sâm, nhân hạt bí, gai bồ kết.. Và hơn 10 vị thảo dược khác.
- Hoàn toàn không có chất bảo quản hay bất cứ hoá chất nào.
- Công dụng: Chuyên trị mụn bọc đỏ, mụn đầu đen, giúp tiêu viêm, làm khô nhân mụn, đẩy còi mụn ra ngoài, nhanh lành vết thương và ngăn hình thành mụn mới.

Đắp 1 lần 1 ngày lên vùng da cần điều trị mụn. Duy trì mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.
Cách pha:
1⃣ Đối với mụn bọc, sưng đỏ:
- Tách lòng trắng trứng gà ta cho vào một cái chén
- Lấy 1 - 1,5 muỗng cafe mặt nạ thuốc bắc cho vào .Khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất.
- Đắp nạ lên vùng da mụn từ 20 - 40 phút sau đó rửa lại nhẹ nhàng bằng nước ấm.
2⃣ Đối với mụn đầu đen:
- Pha 1 - 1,5 muỗng cafe bột nạ với vài giọt nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp hơi sệt.
- Đắp lên vùng mụn đầu đen trên mũi, sau 20 - 30 phút rửa lại nhẹ nhàng bằng nước ấm.
✏️Chú ý: + Vì thành phần có hơn 10 vị thảo dược có tính kháng khuẩn, sát trùng nên tùy từng cơ địa mỗi người sau khi đắp nạ vùng da điều trị có thể sẽ hơi ửng đỏ nhưng sau một lúc sẽ không còn nữa. Đây là biểu hiện hoàn toàn bình thường. Khi rửa tránh cọ xát mạnh dễ làm da bị tổn thương.