Mặt nạ ngủ TẾ BÀO GỐC HOA HỒNG là một mặt nạ dạng kem mà bạn thoa vào da mặt một lớp mỏng trước khi đi ngủ. Bạn hãy để mặt nạ ngủ qua đêm và ngay trong khi bạn ngủ nó hoạt động một cách “kỳ diệu” giúp làn da bạn khỏe mạnh hơn.Mặt nạ ngủ TẾ BÀO GỐC HOA HỒNG có chứa các thành phần chống lão hóa, các chất làm trắng da, dưỡng ẩm da tuyệt đối. Vào sáng hôm sau khi ngủ dậy, chỉ cần rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và mát xa, ngay lập tức da của bạn sẽ trở nên căng mướt và mịn hơn.

Như một loại kem khắc phục các nhược điểm cho da, Mặt nạ ngủ TẾ BÀO GỐC HOA HỒNG giúp giữ ẩm, làm trắng, sáng da hơn, hoặc giảm bớt nếp nhăn cho da mặt bạn. Mặt nạ ngủ TẾ BÀO GỐC HOA HỒNG giúp làn da của bạn được thông thoáng, thoải mái trong suốt giấc ngủ ban đêm, cung cấp cho làn da khô, làn da dầu thiếu nước…một lượng nước cần thiết trong suốt quá trình làn da lưu thông mạch máu, trao đổi oxy, loại bỏ tế bào chết và hình thành các tế bào da mới khi không có ánh nắng mặt trời. Vì thế đây là loại mặt nạ có chức năng phục hồi, dạng kem, thoa lên mặt thì có thể đi ngủ một giấc, không cần rửa, sáng ngày hôm sau, làn da của bạn sẽ tươi sáng như đã được nạp đủ dưỡng chất. Liên hệ với chúng tôi để có ngay một hũ mặt nạ ngủ ưng ý với giá chỉ 750k.


Nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Beauty Station địa chỉ 1A ngõ 111 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. ĐT: 0915.696.919