Mặt nạ sinh học dưỡng da BoLCA Biotechnie Active Care Mask


BoLCA Biotechnie Active Care Mask là sản phẩm mặt nạ dưỡng da chứa thành phần chăm sóc da có nguồn gốc từ Botulinum với các chiết xuất đơn giản, loại trừ tối đa các thành phần không cần thiết. Sự kết hợp giữa 2 thành phần gồm Hexapeptide cùng Oligopeptide được phát triển và sản xuất theo công nghệ hiện đại sẽ giúp việc thẩm thấu hiệu quả hơn. Qua đó giúp chăm sóc da và cung cấp độ ẩm cho làn da khô, mang đến cho bạn làn da khỏe đẹp mịn màng.Thành phần độc quyền từ BoLCA

Methionyl r - Clostridium Botulinum Polypeptide -1 Hexapeptide – 40 (Botulinum Derivative - MTD Linked)

- Được đăng ký bằng sáng chế công nghệ tại 8 quốc gia lớn trên thế giới.
- Thành phần độc quyền được ghi chép vào Từ điển thành phần mỹ phẩm quốc tế (ICID - International Cosmetics Ingredient Dictionary).
SH - Oligopeptide -1 Nomapeptide – 29 (EGF - MTD Linked)

- Đây là thành phần được nghiên cứu phát triển bởi Tiến sĩ Stanley Cohen (Hoa Kỳ) và được gọi là "Yếu tố tăng trưởng của tế bào biểu mô"
- Giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào biểu mô, đồng thời có tính năng giúp chăm sóc hàng rào bảo vệ da và phòng tránh tổn thương.
Nomapeptide - 29 Hexapeptide - 8 (Acetyl Hexapeptide - MTD Linked)

- Thành phần của mặt nạ không độc hại, không kích ứng phát sinh từ da. Thành phần này có kích thước phân tử nhỏ, giúp các dưỡng chất hấp thụ vào da nhanh hơn và ổn định hơn.
- Đây cũng là thành phần được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm với tính năng giúp cải thiện nếp nhăn và mang lại hiệu quả phòng tránh lão hóa sớm.