Mặt Nạ Giấy - BNBG Vita Genic Jelly Mask

Đắp mặt nạ đã trở thành một phần chu trình dưỡng da hiệu quả, không thể thiếu của các chị em. Chỉ cần mỗi tuần 2 lần, 15 phút cho mỗi lần dùng bạn đã có làn da mềm mại, khỏe mạnh không tì vết.
Mặt nạ giấy BNBG Vita Genic Jelly Mask từ lâu đã nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp nhờ hiệu quả làm đẹp tuyệt vời mà em ấy đem lại.
Nổi tiếng từ chương trình Get It Beauty uy tín của Hàn Quốc, BBNBG Vita Genic Jelly Mask giúp cải thiện làn da của bạn từ bên trong nhờ vitamin với hàm lượng 20.000 ppm cao, dễ hấp thụ.
BNBG Vita Genic Jelly Mask là dòng mặt nạ bao gồm 4 loại với các công dụng khác nhau, đáp ứng cho bạn đầy đủ nhu cầu từ dưỡng trắng đến cấp ẩm.
Công dụng
1. Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A)màu đỏ: có tác dụng giúp nâng cơ, săn chắc da Bổ sung Vitamin A hàm lượng 20.000 ppm được chiết xuất cây xương rồng tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp nâng cơ, ngăn ngừa da chảy xệ.
2. Vita Genic Relaxing Mask (Vitamin B)màu xanh lá: có tác dụng thư giãn, giúp phục hồi làn da mệt mỏi. Bổ sung Vitamin B hàm lượng 20.000 ppm được chiết xuất cây lô hội tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp phục hồi da xỉn màu.
3. Vita Genic Hydrating Mask (Vitamin E)màu xanh dương: có tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da khô, thiếu nước. Bổ sung Vitamin E hàm lượng 20.000 ppm được chiết xuất từ nguồn nước khoáng tại đảo Jeju Hàn Quốc, giúp da căng mọng rạng rỡ.
4. Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C)màu vàng: có tác dụng hỗ trợ làm sáng và đều màu da. Bổ sung Vitamin C hàm lượng 20.000 ppm được chiết xuất từ trái cam tại đảo Jeju Hàn Quốc


Tổng hợp thành phần 4 loại mặt nạ
Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A) – màu đỏ: Cây xương rồng
Vita Genic Relaxing Mask (Vitamin B) – màu xanh lá: Chiết xuất cây lô hội
Vita Genic Hydrating Mask (Vitamin E) – màu xanh dương: Chiết xuất từ nước khoáng tinh khiết đảo Jeju
Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C) – màu vàng: Chiết xuất từ trái quýt Hanrabong đảo Jeju


hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm sạch da và dùng nước hoa hồng cân bằng da
Bước 2: Đắp mặt nạ lên mặt, dùng phần gel tán đều lên cổ và mặt. Để trên da từ 10 - 15 phút. Massage nhẹ nhàng và không cần rửa lại với nước. Bạn có thể để mặt nạ qua đêm và đón nhận làn da tươi trẻ tràn đầy sức sống vào sáng hôm sau.
Sử dụng mỗi tuần từ 1-2 lần