Mặt nạ chăm sóc tóc, da chân tay và móng tay REPIEL (Hàn Quốc)

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  FACEBOOK PAGE: YOUR BEAUTY CARE - REPIEL

  ❤️❤️❤️ Theo khảo sát nhu cầu sử dụng MASK của phụ nữ tăng lên đáng kể: trung bình 1 tháng Việt Nam nhập khẩu 240 triệu chiếc. Với quỹ thời gian eo hẹp, các bạn sẽ yêu thích và lựa chọn phương pháp chăm sóc và thư giãn tại nhà.

  Shop muốn giới thiệu đến các bạn các dòng sản phẩm của thương hiệu REPIEL của Hàn Quốc. Mặc dù chưa được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam, nhưng kết quả khảo sát từ những khách hàng đầu tiên đã cho thấy phản hồi tích cực đối với những sản phẩm đặc biệt của REPIEL.

  1. HAIR MASK – Mặt nạ hấp tóc (15f-20f): thành phần dầu argan và hoa camellia, nuôi dưỡng sâu và giúp phục hồi mái tóc hư tổn. Điểm đặc biệt của sản phẩm là hệ thống TẠO NÓNG, giúp đạt kết quả tối ưu không khác gì hấp dầu tại hair salon. Hiệu quả kéo dài trong 2 tuần sau sử dụng.

  2. FOOT PEELING MASK – Tẩy tế bào chết bàn chân (90f): dưỡng ẩm đồng thời tẩy sạch da chết. Điểm đặc biệt của sản phẩm là toàn bộ da chết và vết chai sẽ TỰ ĐỘNG BONG TRÓC sau 5 ngày, sạch và an toàn hơn bào gót chân ở nail spa.

  3. NAIL MASK – Dưỡng chắc móng tay (20f): thành phần bơ hạt mỡ và bơ xoài, giúp bảo vệ móng tay trước và sau khi sơn móng, phục hồi độ bóng, chắc khoẻ và mịn khỏi tác hại của nước sơn.

  4. FOOT/HAND MASK: dưỡng ẩm và chống thô ráp.

  FACIAL MASK:
  REPIEL giới thiệu 3 dòng sản phẩm TIMELESS, PERFECT FIT và DAILY, với các công dụng dưỡng ẩm, làm sáng, săn chắc và dịu mát da mặt. Đây là mặt nạ sinh học cellulose với nguồn gốc tự nhiên từ quá trình lên men của nước dừa (coconut), giúp mặt nạ bám chắc vào da, an toàn và cấp ẩm tuyệt đối. Tỷ lệ thành phần sinh học này khác nhau ở 3 dòng sản phẩm: TIMESLESS (100%), PERFECT FIT (70%) và DAILY (50%). Và vì thế hiệu quả chăm sóc cũng khác nhau.

  1. TIMELESS (2 lần/tuần): dòng cao cấp 100% từ dừa, nhiều dưỡng chất và THIÊN VỀ TRỊ LIỆU, tác dụng giữ ẩm trong 72 giờ.

  2. PERFECT FIT (3 lần/tuần): thành phẩn đặc biệt Selastin (hỗn hợp 4 loại tảo biển từ Jeju), giúp thẩm thấu tinh chất hiệu quả. Sản phẩm Firming được khuyến nghị sử dụng nhiều hơn cả.

  3. DAILY: sử dụng hàng ngày, chủ yếu thư giãn và cấp ẩm trên làn da ít vấn đề. Sản phẩm Calming Solution với alo vera được yêu thích hơn cả.

  Các bạn order/in sử dụng thử và giới thiệu bạn bè nhé. Có giá discount cho sản phẩm dùng thử nha ^^.

  Contact của mình 0938510688. Facebook Page: YOUR BEAUTY CARE - REPIEL

  Chỉnh sửa lần cuối bởi meongo2010; 21/03/2019 vào lúc 06:54 PM. Lý do: update from mobile app
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO