• MẶT NẠ CC Collagen Ceramindes - Chống nhăn, lão hóa 30 miếng


  >>Theo thời gian tuổi tác tăng lên, chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị giảm sút. Các nhà nghiên cứu dinh dưỡng hiện nay đã nghiên cứu cho thấy, việc bổ sung collagen và ceramides từ bên ngoài có thể tăng khả năng dẻo dai, làn da khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Việc bổ sung ceramides thực sự giúp khôi phục lại độ ẩm và cải thiện cho làn da khô.Ceramides là lipid (chất béo) tự nhiên có thể được tìm thấy trên khắp cơ thể – trong máu, tủy sống, não và mô thần kinh – nhưng phổ biến nhất trên bề mặt của da. Ở da, ceramides thực hiện một số chức năng quan trọng nhất:
  • Tạo ra một rào cản để bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng
  • Chống những bất lợi từ môi trường ngoài cho cơ thể
  • Duy trì độ ẩm trong da
  • Lớp ngoài cùng, lớp biểu bì, và năm lớp riêng biệt. Tế bào da mới được tạo ra ở mức sâu nhất của lớp biểu bì. Sau đó, trong khoảng thời gian khoảng bốn tuần, tế bào di chuyển đến các lớp trên, được gọi là lớp sừng.
  • – Điều thú vị là, khi những tế bào mới ra được tới lớp sừng, hầu hết chúng đã chết. Tại thời điểm này, chúng được được mô tả như là protein có vai trò như lớp “gạch”.

  – Lớp “vữa” kết nối các “viên gạch” với nhau bao gồm nhiều loại chất béo khác nhau mà ceramides chiếm thành phần 35% – 40%.– Cũng như các bức tường gạch bên ngoài của một tòa nhà giúp bảo vệ đồ vật bên trong khỏi tác động của môi trường, các “bức tường gạch” của da hoạt động như một rào cản, giữ độ ẩm và bảo vệ phần còn lại của cơ thể khỏi các yếu tố bên ngoài.– Cơ thể chúng ta khỏe mạnh khi các “bức tường gạch” vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, lão hóa và ảnh hưởng môi trường có thể gây ra sự giảm sút ceramides, làm mất chất lượng và suy giảm lớp “vữa” và làm cho môi trường dễ tác động vào da. Một khi “bức tường gạch” đã bị xâm nhập, chúng ta dễ bị khô da, xuất hiện nếp nhăn và một loạt các tình trạng da.
  Trải qua một quá trình tìm hiểu tỉ mỉ về da các nhà nghiên cứu đã cho ra đời Mặt nạ CC benoa-
  mặt nạ chăm sóc giữ ẩm cho da mặt
  Hai dưỡng chất collagen và ceramides có trong mặt nạ chính là tên viết tắt trên sản phẩm- mặt nạ CC với các thành phần: nước, BG, DPG, axit hyaluronic Na, betain, PEG-60 hydrogenated dầu thầu dầu, Polysorbate 80, carbomer, TEA, cellulose hydroxyethyl, men β- glucan, một loại rau chiết xuất, chất tiết ốc, vàng, ngô thủy phân protein, chiết xuất đậu nành, chiết xuất trái cây tiêu, kéo Chira Kore Ana chiết xuất, vữa gần Bal chiết xuất bơ, collagen thủy phân, ceramide 3, lysine, histidine, arginine, axit aspartic, threonine, serine, axit glutamic, prolin, glyxin, alanin, valin , methionine, isoleucine, leucine, tyrosine, phenylalanine, cystein, phenoxyethanol, Methylparaben, nước hoa...
  Dạng gói: 300ml ( 10ml x đầu vào 30 tờ)

  >>Hướng dẫn sử dụng
  - Đắp trực tiếp lên mặt 20- 30 phút ngay sau khi vệ sinh vùng mặt.
  - Nên dùng măt nạ dưỡng da 2 - 3 lần trong 1 tuần để cho bạn kết quả tốt nhất.
  - Hiệu quả ngay lần sử dụng đầu tiên, thích hợp cho mọi loại da. Sử dụng hàng ngày giúp da trắng hơn và chống lão hóa.


  Sukashop: Tòa nhà N04-B1 đường Thành Thái Quận cầu Giấy Hà Nội
  Đối diện bãi gưi xe công viên cầu giấy
  Hotline: 0915398886-0986562238