Trong cuộc sống thường nhật, nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin bởi do đôi mắt không được đẹp, không được hai mí long lanh như bao người khác.Trong khi theo quan niệm của mọi người, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, là nơi đem lại sự quyến rũ và điểm nhấn của mỗi người và tạo ấn tượng với người ấy ngay từ lần đầu gặp mặt.
Chính vì thế nhiều bạn rất boăn khoăn về đôi mắt không được như ý của mình, đã tìm đến với các thẩm mỹ viện để cắt mí, sửa mí tốn kém một khoảng chi phí cực lớn, đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nữa chứ.Ai đã dùng keo kích mí và miếng dính mí giả rồi mà cảm thấy bất tiện và khó chịu thì hãy quên nó đi và dùng thử sản phẩm này nhé, sản phẩm có tên gọi tiếng Nhật là Mezaik, là chỉ tạo mí trong suốt ấy. Thấy hay nên giới thiệu mọi người dùng thử.


Ship TQ qua GNN. Phi ship nguoi mua tra.
Đ/c: 315 Đà Nẵng - Hải Phòng (ngoài giờ hành chính), hoặc tại 434A Lê Thánh Tông nhé. Vì nhiều người hỏi có ship hàng không tớ trả lời chung là tớ bận đi làm cả ngày nên ko ship hàng được, mọi người thông cảm nhé.
Nhận giao buôn giá cực tốt số lượng lớn từ 30 hộp trở lên. Đơn hàng từ 10 hộp trở lên cũng được giảm giá còn 55k/hộp.


(Lưu ý: Ai dùng hàng Nhật thì biết Sản phẩm cùng loại hàng Nhật với 30 cặp (60 sợi) có giá 340k/hộp nhé),
Chỉ tạo mí- 60.000 đồng/vỉ

Các link hướng dẫn cách dùng chỉ tạo mí nhé:

http://www.youtube.com/watch?v=FQppt...eature=related
http://www.youtube.com/watch?v=LdppF...eature=related

http://www.youtube.com/watch?v=1ahMO...eature=related

Thông tin sản phẩm: Chỉ tạo mí mắt.
Số lượng: 15 cặp/bộ tương đương 30 sợi/bộ ( dùng quen tiết kiệm 1 sợi cho cả 2 mắt)
Chất liệu: nhựa dẻo cực mỏng.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Uu điểm là dễ dùng, ko thấy nặng và vướng mắt mà cũng ko bị dính và kéo mi mắt như dùng keo kích mí nhé. Dùng rồi sẽ thích ngay đấy ạ. Không hề bị lộ tí nào nhé mà trang điểm vô tư luôn vì nó trong suốt và mảnh như sợi chỉ luôn.