Massage giải quyết những nỗi lo về stress

  • 58 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Những mối căng thẳng trong công việc và trong gia đình có thể tác động xấu đến sức khỏe của bạn. Trên thực tế, nhiều cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trầm cảm có thể gây rối loạn giấc ngủ và nhiều căn bệnh khác.
  Một trong những bí quyết mà nhiều người thường áp dụng để cải thiện sức khỏe và kiểm soát stress là tắm nước khoáng và massage, ít nhất mỗi tuần một lần. Ngoài việc thư giãn, liệu pháp massage còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác.

  Trong trường hợp đang bị đau cơ, bạn nên thử áp dụng liệu pháp massage. Theo các chuyên gia, việc massage thường xuyên có thể giúp giảm nhẹ sự căng thẳng của cơ bắp, đặc biệt đối với những người đang chịu đựng những cơn đau mãn tính. Tuy nhiên, để đạt được đầy đủ những lợi ích từ liệu pháp massage, bạn cần áp dụng một cách thường xuyên như là một thói quen lành mạnh bằng những bài massage chuyên biệt, nhằm cải thiện những vấn đề sức khỏe của riêng bạn.

  Nhiều cuộc nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, liệu pháp massage có thể giúp làm giảm nhẹ triệu chứng viêm và cải thiện quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể. Nếu bạn đang chịu đựng các chấn thương khi chơi thể thao hoặc bị viêm sưng ở một vùng nào đó trong cơ thể, bạn có thể áp dụng liệu pháp massage thường xuyên để giúp giảm nhẹ các triệu chứng.

  Để đáp ứng được những nhu cầu trên của khách hàng, Trung Tâm massage Song An đã và đang có những gói dịch vụ massage trị liệu dành cho những bệnh nhân đau thần kinh tọa, đau lưng kinh niên, đau vai gáy.... Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số 0936 350 136 - Nguyễn Đình Lân hoặc đến Trụ sở Trung tâm tại Số 1/23 - Ngõ Tô Tiền - Phố Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội.

  Xin chân thành cảm ơn
  Trung Tâm massage Song An


  Chỉnh sửa lần cuối bởi khuchaivan85; 02/04/2012 vào lúc 09:20 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO