Nhàng Nguyễn Chuyên phục vụ tận nhà cho dịch vụ : trang điểm cô dâu, trang điểm cá nhân, dự tiệc, biểu diễn, dạ hội, đào tạo trang điểm cá nhân, đào tạo trang điểm cô dâu chuyên nghiệp .... theo nhu cầu, Chụp ảnh cưới, album cưới phim trường và ngoại cảnh ở khắp các tỉnh thành TPHCM,đặc biệt tỉnh quảng ngãi...

Make up tại nhà Nhàng Nguyễn là nơi đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ, trang điểm theo phong cách trẻ trung hiện đại của người HÀN QUỐC kết hợp với nét đẹp trong sáng sẵn có của người Việt sẽ biến bạn trở thành một Cô Dâu Việt hiện đại cá tính nhưng dịu dàng quyến rũ.


ĐT 0984994882Đến với Make up tại nhà Nhàng Nguyễn bạn sẽ được phục vụ tận nơi với sự tận tình chu đáo, được tư vấn miễn phí để lựa chọn ra phong cách phù hợp với bạn nhất.

Make up tại nhà Nhàng Nguyễn là nơi làm việc uy tín, phục vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất TPHCM nhưng mang lại cho bạn một sự bất ngờ lớn về tính thẩm mỹ trên từng nét cọ.Nhanh tay đặt lịch.

Nhàng Nguyễn hân hạnh được phục vụ tận nơi cho bạn! Nhàng Nguyễn xin chân thành cảm ơn các bạn trong thời gian qua đã ủng hộ, gởi gắm và chia sẻ niềm hạnh phúc đến Nhàng , chúc các bạn tìm được nhiều niềm vui từ tổ ấm mới của mình.