Càng về hè, những vết nám da càng có khuynh hướng lan rộng và sậm màu hơn khiến chị em phiền lo. Khi muốn điều trị, một vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc, đó là “có nên trị nám mùa hè không?”. Hãy để bài viết này đưa ra lời giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: trị nám bằng lá trà xanh

Có nên trị nám vào mùa hè không?
Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân khiến nám da xuất hiện trên mặt. Do đó, trong và sau quá trình điều trị nếu để da mặt tiếp xúc trở lại với ánh nắng mặt trời (nhất là sau điều trị bằng laser sức đề kháng của da cũng yếu hơn) thì rất dễ tái phát nám trở lại.

Do đó, nếu để chọn lựa một thời điểm thích hợp chị em nên chọn giai đoạn mùa xuân, thu hoặc đông vì đây là thời điểm ít nắng, nắng cũng ít mang theo tia cực tím. Còn nếu không, chị em vẫn có thể tiến hành
cách trị nám
bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì cả chỉ cần có chế độ chăm sóc da mặt và che chắn da mặt cẩn thận khỏi ánh nắng mặt trời như mũ nón, khẩu trang, kem chống nắng cũng như các hướng dẫn khác của bác sĩ chuyên khoa.


Trị nám vào mùa hè không ảnh hưởng nếu vẫn che chắn da mặt cẩn thận

Công nghệ hiện đại nào giúp trị nám vào mùa hè hiệu quả và an toàn nhất?
Bàn về công nghệ trị nám hiệu quả, hiện thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ Yellow laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ melamin. Nhờ khả năng tác động tận sâu dưới hạ bì da, công thức giúp đánh bật nám dễ dàng đồng thời linh hoạt thay đổi cường độ phát xung, giúp dễ dàng đánh bật mọi chân nám (đặc trị hiệu quả mọi loại nám mảng – nám sâu – nám hỗn hợp) mà không gây khó chịu hay đau rát cho khách hàng.

Tại TMV Đông Á, kết quả trị nám thực tế đạt tối thiểu 80% chỉ sau 21 ngày. Hiện, đã có rất nhiều khách hàng điều
trị nám vào mùa hè
thành công bằng phương pháp này ví dụ như chị Lê Thị Thu Hương (giám đốc công ty truyền thông Hà Nội), chị Hoàng Thị Hạnh (doanh nhân), chị Trân Thị Vân (Lào Cai…)…

Thông tin chi tiết về CN trị nám Yellow laser, chị Uyên có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

>>> Xem thêm thông tin về phương pháp: trị tàn nhang bằng ăn uống