Lược nhuộm tóc thông minh Tengya

  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 2569439
  Địa chỉ: Phương Trạch- Vĩnh Ngọc Đông anh Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Khuyến mại giảm 50% khi mua Lược nhuộm tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như hà thủ ô, bồ kết, oliu...Khi sử dụng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh thì các tinh chất thiên nhiên làm đen tóc sẽ ngấm vào chân tóc và làm đen cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác. - Lược nhuộm tóc thông minh thao tác dễ dàng, không cần khăn che, không gây bẩn ra quẩn áo. Khi sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộn đen tóc.
  Lược nhuộm tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như hà thủ ô, bồkết, oliu...Khi sử dụng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh thì các tinh chất thiên nhiên làm đen tóc sẽ ngấm vào chân tóc và làm đen cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bịtrắng như các loại thuốc nhuộm khác.
  - Lược nhuộm tóc thông minh thao tác dễ dàng, không cần khăn che, không gây bẩn ra quẩn áo. Khi sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộn đen tóc.Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộn đen tóc.
  Sử dụng được 15 tới 20 lần.
  - Trắng thành đen chỉ trong 3 phút.
  - Dễ dàng sử dụng.
  - Công nghệ: Hàn Quốc.
  - Sản xuất: Hong Kong.
  - Bảo hành: 06 Tháng.
  0982569439
  Chỉnh sửa lần cuối bởi kikile0902; 19/04/2016 vào lúc 05:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO