Lukas shop 157 Bồ đề chuyên hàng xách tay 100% đến từ Pháp, Đức, Nhật, Hàn... 09866 84 363

    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #501
    Các chuyên gia thuộc Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ cho biết, ăn vặt thông minh có thể giúp cơ thể nạp được các dưỡng chất có giá trị, đồng thời giúp tránh ăn quá nhiều.

    Trang tin healthday.com dẫn các gợi ý của các chuyên gia như sau: Để các món ăn vặt lành mạnh khác nhau tại nhà, nơi làm việc và trong giỏ xách của bạn. Đó có thể là trái cây tươi, trái cây khô, phô mai ít chất béo, sữa chua ít béo hoặc không béo.
    Ăn vặt nhiều lần với số lượng ít thay vì ăn một lượng lớn một lần. Không ăn vặt khi bạn đang căng thẳng, buồn chán và cô đơn.
    Chỉ ăn vặt khi bạn cảm thấy đói.


    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #502
    Nối tóc


    Phương pháp làm đẹp này vô cùng phổ biển đối với những cô gái ưa thích sự thay đổi, các cô gái có thể khiến bạn bè "mắt tròn mắt dẹt" khi hôm trước tóc ngắn cá tính, hôm sau đã dài thướt tha.


    Giống như nối mi, các sợ tóc giả sẽ được gắn với tóc thật bằng keo dính sát chân tóc hoặc dệt vào tóc tự nhiên. Tuy nhiên, sức nặng của tóc nối và keo dán sẽ kéo căng da đầu, gây ra hiện tượng đau đầu và ngứa ngáy. Hiện tượng kéo giãn lâu dài dễ khiến tóc bị rời khỏi nang tóc, dẫn đến rụng tóc.


    Nghiêm trọng hơn là bệnh viêm da tiếp xúc dị ứng do keo dán, latex hoặc hóa chất được sử dụng trong khi nối tóc. Bạn sẽ thấy cảm giác ngứa râm ran và nổi mẩn đỏ trên da đầu, lan dần xuống mặt và cổ. Nếu thấy các triệu trứng trên bạn cần đến ngay bác sĩ để được tư vấn kịp thời.

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #503
    Thành phần:
    - 600g thịt thăn bò
    - 70g nước ép lê (140g lê)
    Gia vị ướp
    - 90g (5 muỗng canh) nước tương
    - 36g (3 muỗng canh) đường
    - 21g (1 muỗng canh) mật ong
    - 28g (2 muỗng canh) hành baro sắt nhuyễn
    - 16g (1 muỗng canh) tỏi băm
    - 16g (1 muỗng canh) nước ép gừng
    - 6g (1 muỗng canh) muối mè
    - 0,5g (1/5 muỗng canh) tiêu xay
    - 26g (2 muỗng canh) dầu mè
    - 2g (1 muỗng cà phê) bột hạt thông
    - 13g (1 muỗng canh) dầu ăn


    Chuẩn bị:
    - Làm sạch tiết bò bằng vải cotton, lọc bỏ mỡ và gân (500g), thái thành miếng rộng 5 cm - dài 7 cm và dày 0,3-0,5 cm theo chiều ngược với đường thớ thịt. Ấn nhẹ dao khía lên thịt và ướp với nước lê 10 phút.
    - Trộn gia vị để ướp.
    - Tỉa và rửa rau diếp dưới vòi nước lạnh.


    Cách làm:
    - Cho gia vị ướp vào thịt bò, trộn đều đến khi gia vị tản đều miếng thịt. Để thấm 30 phút.
    - Làm nóng vỉ nướng với dầu đã thoa đều. Cho từng miếng thịt bò lên vỉ, nướng 3 phút, sau đó lật lại nướng mặt trên 2 phút nữa. Để vỉ cách lửa 15 cm để thịt không bị cháy.
    - Rắc bột hạt thông và dùng với rau diếp.

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #504
    Nguyên liệu: - 1 bó rau cải cúc - 100g tôm tươi - 2 tép tỏi, hành tây hoặc hành tím - Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, nước mắm Thực hiện: Bước 1: Rau cải cúc nhặt rửa sạch, để ráo.
    Bước 2: Tôm rửa sạch, bóc vỏ, lấy chỉ đen rồi cho vào cối giã sơ, nêm chút tiêu, muối, nước mắm, hạt nêm.
    Bước 3: Tỏi băm nhuyễn, hành tây hoặc hành tím thái mỏng.
    Bước 4: Làm nóng nồi trên bếp với chút dầu ăn, cho tỏi và hành vào phi thơm rồi chotôm vào xào.
    Bước: 5: Khi tôm chín bạn thêm vào một lượng nước vừa ăn. Xem thêm: ẩm thực
    Bước 6: Chờ nước sôi bạn cho rau vào, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị rồi tắt bếp. Lấy canh ra bát, dùng nóng. Đọc thêm : tổ ấm

    Cải cúc là thứ rau được nhiều người yêu thích và không thể thiếu trên mâm cơm của nhiều gia đình vào mùa đông. Bản thân rau đã có vị ngọt đậm đà rất riêng, được kết hợp cùng tôm tạo thành món canh vừa ngon vừa đủ chất mà không ngán để giúp bạn ăn cơm ngon miệng hơn.

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #505
    Nguyên liệu:- 2 củ sắn vừa ăn- Đường mật (lượng đường điều chỉnh tùy theo sở thích của bạn)- 1 nhánh gừng nhỏ- Muối- 1 thìa canh bột sắn dây- Dừa thái sợiCách làm:Bước 1:- Củ sắn lựa củ thẳng để không bị xơ, bóc bỏ vỏ, ngâm vào âu nước muối pha loãng khoảng từ 6 đến 7 tiếng hoặc qua đêm.Bước 2:- Cho củ sắn vào nồi, đổ nước ngập với mặt sắn, đun sôi, luộc sắn chín. Bước 3:- Sắn sau khi chín, lấy ra thái quân chì nhỏ. Bước 4:- Cho đường vào nồi, thêm một ít gừng thái sợi, đun lửa thật nhỏ để đường tan hoàn toàn.Bước 5:- Cho sắn vào đun cùng, đun lửa nhỏ để vị ngọt củađường thấm sâu vào sắn, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.- Hòa lẫn bột sắn dây với một ít nước lọc để bột sắn dây tan.- Rưới từ từ bát sắn dây vào nồi chè, đến khi sắn sánh đặc lại thì tắt bếp.Bước 6:- Múc sắn ra bát, bên trên rắc một ít dừa sợi, dùng nóng. Nếu muốn vị béo hơn bạn có thể thêm nước cốt dừa.

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #506
    Nguyên liệu:
    - 300g hạt sen khô
    - 1/2 bát con đỗ đen
    - 2 thìa canh trân châu hạt nhỏ (hay còn gọi là bột báng)
    - Đường phèn (tùy theo khẩu vị của bạn)
    - Một thìa nhỏ muối
    - Nếu muốn chè có vị béo hơn bạn có thể thêm một ít nước cốt dừa đóng hộp
    - 1 nhánh gừng nhỏ


    Cách làm:
    Bước 1:
    - Đỗ đen đãi sạch, nhặt bỏ những hạt hỏng, ngâm đỗ qua đêm với một thìa nhỏ muối.


    Bước 2:
    - Hôm sau đãi đỗ đen lại cho thật sạch, cho đỗ vào nồi hầm đến khi đỗ mềm thì cho tiếp đường phèn vào, đun lửa nhỏ để đường thấm vào đỗ. Để tiết kiệm thời gian bạn có thể dùng nồi áp suất để ninh.


    Bước 3:
    - Hạt sen khô rửa sạch, đun nồi nước sôi cho hạt sen vào, để lửa nhỏ, đun đến khi ăn thử hạt sen bở và mềm thì tắt bếp.


    Bước 4:
    - Trân châu hạt nhỏ cho vào âu nước, ngâm khoảng 10 phút đến khi nở thì đổ ra rổ cho ráo nước.


    Bước 5:
    - Đổ hạt sen và đỗ đen vào hầm chung một nồi, đun lửa thật nhỏ, nêm đường tùy theo khẩu vị của bạn.
    - Cho hạt trân châu nhỏ vào nồi, đun khoảng 2 phút, tắt bếp.


    Bước 6:
    - Khi dùng múc chè ra bát, bên trên thêm một ít gừng thái sợi mỏng, trộn đều lên và dùng nóng.

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #507
    Các bước trang điểm đẹp tự nhiên mà không chói lóa[img]http://media6.********/media01/4ecda874f3335/2014/07/03/b625bcb0-8ff6-4df5-b746-baff47cb0cf6.jpg[/img]

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #508
    Các bước trang điểm đẹp tự nhiên mà không chói lóa[img]http://media6.********/media01/4ecda874f3335/2014/07/03/fc3c9f29-4c3d-4db8-884b-e3197bf50757.jpg[/img]

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #509
    Các bước trang điểm đẹp tự nhiên mà không chói lóa[img]http://media6.********/media01/4ecda874f3335/2014/07/03/f6aad41e-822d-4918-814c-2f0585955d26.jpg[/img]

    iframe: approve:
    • 2,789 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #510
    Trang điểm theo trang phục[img]http://media6.********/media01/4ecda874f3335/2014/03/30/0d8417ab-2742-40ab-94a5-d071eb7b8b0e.jpg[/img]

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO