Em xin phép Mod đăng bài này vì em chẳng biết đăng vào mục nào cho phù hợp, em nghĩ em cần chia sẻ để các mẹ nếu có mua hàng, đặc biệt là mỹ phẩm online thì nên tránh xa Lotte ra.

Chuyện là thế này: đầu tháng 5 (khoảng 4/5) em có đặt mua online của Lotte hai chai nước hoa hồng, giá gốc là hơn 600k/ chai nhưng được giảm giá còn hơn 300k. Em háo hức đợi hàng.

Đến giữa tháng 5 em nhận được hàng, khi mở ra thì ôi thôi, em thất vọng không còn gì để nói: hai chai nước hoa hồng cùng một mã hàng mà khác nhau hoàn toàn từ ngoài vào trong: 1 chai là dạng kem, 1 chai là dạng nước, chai dạng nước thì ko có mã sản phẩm dưới đáy chai, còn chai dạng kem thì ko có mã dưới đáy chai mà có mã in ở vỏ hộp (mà cái vỏ hộp có mã ấy lại là vỏ hộp của sữa rửa mặt cơ các mẹ ạ, thế có nghĩa là ruột thì là nước hoa hồng nhưng vỏ lại là hôp sữa rửa mặt - chắc nhìn giống nhau quá nên bản thân đứa trao hàng cũng ko để ý và ko phát hiện ra được khiến cho râu ông nọ cắm cằm bà kia - họ ko nghĩ là khách hàng có thể phát hiện ra). Theo em thấy thì thông thường hàng chuẩn sẽ có mã in ở trên chai khớp với mã in ở trên hộp.
Em đã gửi email cho bộ phận CSKH của Lotte, rồi gọi điện thoại chán chê thậm chí còn dọa sẽ làm ầm lên nhưng có vẻ như họ chẳng thèm quan tâm, đến bây giờ họ vẫn chưa giải quyết được cho em.
Em nói với họ là mong muốn được đổi lại sản phẩm chuẩn chứ ko muốn lấy lại tiền vì em đang cần dùng sản phẩm, tuy nhiên khi giao lại sản phẩm thì họ lại bắt em phải trả tiền, em ko đồng ý vì em đã trả tiền lần trước rồi nên người giao hàng ko giao sản phẩm cho em, em gọi lên bộ phận CSKH thì họ trả lời tỉnh bơ "chắc là họ xuất đơn hàng mới nên vẫn để khách hàng phải trả tiền, họ sẽ mang hàng về đồng thời xuất lại đơn hàng khác và gửi lại cho em sau, em chịu khó chờ". Từ lúc mua đến giờ đã hơn 1 tháng rồi mà em cứ ngồi mong hàng về, mặt mũi nổi sần nổi cục lên.

Theo các mẹ em có nên làm ầm lên ko? Em nghĩ Lotte ko muốn làm ăn gian dối như thế nhưng họ ko quản lý được nhân sự bên dưới, dẫn đến khâu giao sản phẩm bị trà trộn hàng rởm. Tuy nhiên, em thật sự ko hài lòng với dịch vụ khách hàng của Lotte, rất cảnh giả, không chuyên nghiệp và thiếu sự tôn trọng khách hàng, nói chung là chăm sóc khách hàng nhưng KHÔNG CÓ TÂM.