Hana Spa gửi tới các mom chương trình khuyến mại đặc biệt. Chỉ với 1 triệu đồng(giá gốc là 2tr4), tham gia khóa học ép cân đặc biệt trong 2 tháng( 24 buổi) các mom sẽ có được thân hình mong ước: giảm 2-5kg/ tháng và vòng eo giảm 5-7cm/tháng
Hana spa: 16 ngõ 117 Thái Hà
Hotline: 04 3538 1758/ 0945 686 669

Dựa trên những bài tập mang tính quy chuẩn thế giới của LES MILLS INTERNATIONAL, dựa trên thể chất cùng chế độ dinh dưỡng thực tế của người Việt, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có bằng quốc tế của Hana Spa đã sáng tạo nên hệ thống tập luyện “ÉP CÂN” hiệu quả.
Hầu hết các bài tập nhằm mục đích giảm cân, săn chắc cơ bắp khác chỉ tác động lên vùng CƠ NGOÀI của các bó cơ (ngực, bụng, lưng, bắp tay, đùi trước & sau, cơ liên sườn…). Đây là vùng cơ dễ định hình nhưng cũng rất dễ “xuống cấp” nếu không tiếp tục duy trì tập luyện, cộng với đó là thực đơn không thực sự hợp lý, khi học viên chỉ cần sao nhãng hoặc “tặc lưỡi”, chỉ trong 1 thời gian ngắn, các vùng cơ nói trên sẽ “chảy xệ”, thậm chí trở lại trạng thái không được như trước khi luyện tập. Hệ quả là, toàn bộ quá trình tập luyện, kiêng khem . Đó là chưa kể đến 1 số tiền không nhỏ bạn phải bỏ ra để chi phí cho “hành trình gian khổ” đó.
Khóa học ( ÉP CÂN ĐẶC BIỆT ) sẽ mang lại cho bạn 1 thể hình lý tưởng
Hãy hình dung 1 khái niệm đơn giản: “Điều gì nhanh đến cũng nhanh đi và ngược lại”. Với vùng cơ trong, cường độ vận động sẽ mạnh và khoảng thời gian tác động sẽ lâu hơn. Các bó cơ sẽ dần dần săn chắc theo thời gian 1 cách bền bỉ, từ trong ra ngoài, do đó, giảm triệt để mỡ dư thừa. Khi “phần lõi” được định hình sẽ kéo theo việc làm săn chắc “phần vỏ” – tức là vùng cơ ngoài.Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức tập luyện thể dục thể thao nào cũng cần 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bác sĩ dinh dưỡng của Hana Spa sẽ tư vấn để học viên có được thực đơn hoàn hảo nhất, đặc biệt, KHÔNG KHẮT KHE, đảm bảo quá trình tập luyện hiệu quả hơn.