Có rất nhiều cách để bạn có thể cải thiện làn da của mình trắng sáng như mong muốn. Những chia sẻ về cách làm trắng da toàn thân tại nhà hiệu quả dưới đây giành riêng cho những ai muốn thành nàng Bạch Tuyết nhé.

Làm trắng da toàn thân tại nhà


Không quá tốn kém để đi spa, dưỡng trắng da, bạn vẫn có thể có được làn da như bao người mong ước bằng cách làm trắng da toàn thân tại nhà bằng những trái cây hoặc thảo dược thiên nhiên.

Đầu tiên hãy bắt tay vào việc làm trắng da toàn thân tại nhà bằng cách tắm trắng nhé. Tắm trắng bằng các nguyên liệu tự nhiên là phương pháp lành tính được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không phải tẩy hay lột da mà nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên từ bên trong.Hãy bắt đầu phương pháp làm trắng da toàn thân tại nhà bằng việc tẩy tế bào chết do việc tắm rửa hàng ngày không thể lấy đi hết những bụi bẩn từ môi trường, khói bụi mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày. Bạn có thể sử dụng kem tẩy tế bào chết hoặc lấy muối hoặc đường mịn thoa đều lên da ẩm để khiến da thanh khiết và mịn màng.
Tiếp theo sẽ áp dụng mặt nạ làm trắng da toàn thân. Bạn hãy lấy 100g dâu tằm đã được xay nhuyễn trộn với 10ml mật ong tạo thành dung dịch sền sệt rồi thoa đều lên da. Có thể kết hợp với massage trong vòng 10 - 15 phút sau đó mới tắm lại bằng nước mát. Bạn có thể thay thế hỗn hợp trên bằng 10ml nước cam tươi hoặc đu đủ xay nhuyễn cũng có tác dụng tương tự. Bạn chú ý nhé, để hiệu quả hơn trước khi đắp mặt nạ tắm trắng, bạn có thể quấn khăn ấm quanh người để lỗ chân lông mở rộng, giúp dinh dưỡng dễ hấp thụ vào da hơn.
Bước tiếp sau khi tẩy tế bào chết xong là bạn lấy 100g cám gạo hòa cùng sữa tươi hoặc cam, mật ong để tạo thành dung dịch sền sệt và thoa đều lên toàn thân, thư giãn rồi trong 10-15 phút rồi tắm sạch lại bằng nước mát. Trong cám gạo có chứa 10% axit phytic có khả năng hỗ trợ tẩy da chết đồng thời kiểm soát sắc tố da, kích thích nhanh chóng việc tái tạo tế bào da, làm da trắng sáng một cách tự nhiên.


Xem full bài viết tại: Làm trắng da toàn thân tại nhà bằng cách tắm trắng