Hammer of Thor là gì?

Hammer of Thor là một công thức đặc biệt được tạo ra cho những người đàn ông muốn giải quyết các vấn đề về hiệu suất chuyện giường chiếu. Điều này được thực hiện bằng cách hỗ trợ lưu lượng máu và cải thiện việc chuyển đổi L-arginine thành Nitric oxide.

Khi có đủ Nitric oxide, sẽ có sự cương cứng tốt hơn của cơ quan nam. Điều này cũng sẽ dẫn đến tăng ham muốn quan hệ và sức khỏe sinh lý tốt hơn.Ai nên dùng Hammer of Thor?

Vì bạn đang đọc bài đánh giá này, điều đó có nghĩa là bạn là người đang tìm kiếm một sản phẩm sẽ giải quyết các lo ngại về sức khỏe sinh lý của bạn.

Cho dù bạn là một người chỉ đơn giản là muốn cương cứng hơn hoặc một người thích bước lên trò chơi phòng the của bạn , bổ sung như Hammer of Thor có thể là những gì bạn đang tìm kiếm.

Bổ sung này là dành cho bạn nếu bạn:

- Muốn cảm thấy thỏa mãn hơn với đời sống chăn gối của bạn
- Muốn cải thiện sức chịu đựng, ham muốn quan hệ, năng lượng và thậm chí sự tự tin của bạn
- Muốn đạt được nhiều niềm vui quan hệ hơn không chỉ cho bạn mà cả bạn tình của bạn

>>>Tham khảo thêm: Hammer of Thor có mấy loại?

Hammer of Thor làm việc như thế nào?

Sản phẩm này là tất cả về lưu lượng máu. Nó vững chắc đứng vững bởi niềm tin rằng một dòng máu khỏe mạnh là điều cần thiết nếu bạn muốn giải quyết một số vấn đề tình dục.

Các thành phần được lựa chọn cẩn thận để chúng sẽ hỗ trợ trong việc cải thiện lưu lượng máu. Nói một cách đơn giản, máu nhiều hơn có nghĩa là tuổi thọ và cương cứng tốt hơn.

Hammer of Thor đầu tiên hoạt động bằng cách tăng ham muốn. Để thực hiện điều này, công thức được kết hợp với các thành phần được biết là mang lại hiệu quả như vậy.

Tiếp theo, lưu lượng máu sẽ được kích thích. Cuối cùng, sức chịu đựng cũng sẽ được tăng cường.

Khi các bước này đạt được thành công, bạn sẽ trải nghiệm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm - một trải nghiệm tình dục thú vị hơn, sức chịu đựng lâu hơn và tốt hơn, và cương cứng hơn.

Thành phần Hammer of Thor

Công thức bổ sung bao gồm một sự pha trộn tùy chỉnh với giá trị hàng ngày của nó không được chỉ định cụ thể. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ không có ý tưởng về số lượng mỗi thành phần mà họ sẽ uống mỗi ngày hoặc mỗi liều lượng.


Hammer of Thor được tạo thành từ các thành phần sau:

- L-Arginine - Đây là một axit amin được biết đến như một thành phần chính trong hầu hết các chất bổ sung cho sự tăng cường của nam giới . Điều này là bởi vì nó có thể tác động tích cực và trực tiếp cương cứng.
- Nhân sâm - loại thảo mộc này rất phổ biến do khả năng giảm stress và tăng cường khả năng chịu đựng. Theo truyền thống, nó được quy định cho những người đang tìm cách để tăng cường hệ thống miễn dịch của họ, đặc biệt là khi phục hồi từ một căn bệnh. Những lợi ích khác của nhân sâm bao gồm tăng cường chức năng tuyến giáp, làm giảm lượng insulin và lượng đường trong máu, đồng thời giảm quá trình peroxid hóa lipit.
- Ginkgo Biloba - Được biết đến để tăng lưu lượng máu đến não và bộ phận sinh dục.
- Maca - Một thành phần tốt cho tình dục và sức chịu đựng.
- Epunedum Sagitum - Đó là một tăng cường testosterone tự nhiên làm tăng ham muốn quan hệ, mong muốn và hiệu suất.


Cách sử dụng Hammer of Thor

Uống 1 đến 2 viên nang hai lần mỗi ngày là liều lượng khuyến cáo của Hammer of Thor. Bạn có thể sử dụng thêm 1 viên trước lúc quan hệ khoảng 30 phút. Các viên thuốc cũng nên uống cùng với bữa ăn và nước uống.

Đàn ông và phụ nữ dưới 18 tuổi không nên sử dụng phần bổ sung này. Nó cũng không nên được thực hiện bởi những người được biết là bị dị ứng với bất kỳ thành phần được sử dụng trong công thức này.

Tìm hiểu xem Hammer of Thor mua ở đâu?