Nhiều mẹ cứ nghĩ rằng hiện tượng phù nề chân khi mang thai có thể là do cơ thể không được khỏe dẫn đến các biến chứng, và vì thế các mẹ cứ chìm đắm trong suy tư, lo lắng. Tuy nhiên các mẹ ơi, việc phù nề chân ở giai đoạn vào thời điểm cuối thai kì là một hiện tượng sinh lý hết sức bình thường. Ngoài việc gây ảnh hưởng đến việc đi lại thì phù nề chân hầu như không hề ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe các mẹ.

Tuy nhiên sau đây Spa Chăm sóc Mẹ Và Bé Care With Love sẽ mách cho mẹ các nguyên nhân gây ra bệnh phù nề chân khi mang thai để các mẹ biết cách mà điều trị nhé !
Nguyên nhân dẫn đến Phù nề chân ở mẹ bầu
Để tạo sự phát triển tốt nhất cho thai nhi, khi mang thai, cơ thể mẹ bầu sẽ sản sinh thêm 50% lượng máu và chất lỏng bổ sung. Chính vì vậy mà khi mang thai, hầu như mẹ bầu nào cũng sẽ hôi bị phù nhẹ. Tùy vào cơ địa cũng như sức khỏe của từng bà mẹ mà triệu chứng này sẽ xuất hiện ở những khoảng thời gian khác nhau nhưng chủ yếu là vào tháng thứ 5 hoặc vào 3 tháng cuối của thai kỳ
[ALT][/ALT]
Khi bạn đứng liên tục trong một thời gian dài, lượng máu dồn về chân nhiều hơn bình thường cũng là nguyên nhân khiến đôi chân bạn bị sưng lên đấy. Hơn nữa, yếu tố dinh dưỡng cũng là nguyên nhân hàng đầu gây nên hiện tượng phù nề ở các mẹ bầu.
Tham khảo gói Massage chân cho mẹ bầu tại nhà và tại spa Care With Love giúp giảm sưng phù khi mang thai

  • Thời gian 90 phút/ suất gồm 5 liệu pháp
  • Ngâm chân với thảo dược thư giãn
  • Lăn chân túi thảo dược
  • Thư giãn vai, mắt với túi thảo dược
  • Massage chân giảm đau nhức, tăng cường lưu thông máu huyết

Link xem thêm bài viết về bệnh phù nề chân ở mẹ bầu: https://carewithlove.com.vn/giam-sun...khi-mang-thai/