Dịch Vụ "Đánh Tan Mỡ Bụng Tại Nhà"

Vòng bụng lớn sẽ làm cơ thể mất cân bằng, hình thể không cân đối ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp cũng như sức khỏe của chị em: mất đi hình ảnh về người phụ nữ cân đối, khó khăn trong việc lựa chọn các trang phục, thiếu tự tin hơn trước chồng, bạn bè xung quanh…Chị em tìm mọi cách để có thể giảm cân từ những cách ăn kiêng khổ luyện cho tới những bài tập thể dục khắt khe… Nhưng những liệu pháp đó thường đòi hỏi quá trình, thời gian tập luyện lâu dài, một chế độ kiêng khem khắt khe, kỷ luật thép với chính những sở thích của bản thân.

Với mong muốn giúp chị em lấy lại thân hình thon thả cùng vẻ đẹp của các mẹ sau khi sinh , Sức Khỏe Việt đã nghiên cứu và cung cấp gói dịch vụ “ Đánh tan mỡ bụng tại nhà”. Bạn không cần phải vất vả đi lại, không phải đợi chờ. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi. Chúng tôi sẽ sắp xếp và mang tới bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình nhất, hiệu quả mang lại cao nhất vượt trên cả sự mong đợi của ban.

Chúng tôi cũng cam kết với Quý khách hàng và Gia đình sau quá trình sử dụng trọn 10 buổi “Đánh tan mỡ bụng tại nhà” của chúng tôi. Quý khách hàng sẽ giảm ít nhất 3-5cm vòng bụng. Nếu không đạt kết quả trên, Công ty chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản chi phí nào từ phía khách hàng.

Quy trình gói “Đánh tan mỡ bụng”

Bước 1. Đánh tan và làm săn mỡ bụng: bằng các thao tác day, ấn, xoa, bóp, massage vào các vùng cơ lớn và mỡ thừa giúp thư giãn lưu thông máu, làm tan lượng mỡ đã tích tụ lâu ngày và săn chắc cơ bụng.Bước 2. Dùng kem làm tan mỡ xoa nhẹ lên vùng da bụng cho kem thẩm thấu vào da.
Bước 3 . Lấy tinh dầu dừa xoa bóp, massage chống rạn da
Bước 4. Quấn đai nóng giúp làm tan đi lượng mỡ dư thừa
Trọn gói 10 buổi là 2.400.000 vnđ/10 buổi.
Thời gian chăm sóc: 60 phút - 70 phút
Liên hệ: Ms. Ngọc. 0914 885 309