Đp EVA Store
Da đp - Tóc khe - Dáng thon

"Latisse Solution" Thuốc dưỡng dài và dày mi hiu qu nhanh ch sau 10 ngày s dng

Đặc biệt với 5 không:
- Không cay mắt.
- Không rát mắt.
- Không đỏ mắt.
- Không thâm mắt.
Và đặc biệt không làm rụng mi.
Chỉ cần dành 2 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ để chăm sóc hàng mi với sản phẩm "Latisse", bạn sẽ sở hữu đôi mi dài, dày và đen hơn sau 4 tuần sử dụng.Sản phẩmdưỡng và mọc lông mi cao cấp "Latisse" có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh hơn, mọc dài hơn và cong tự nhiên.Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc chăm sóc hay gắn mi giả và không phải lo lắng hàng mi giả sẽ rụng ra bất cứ lúc nào.


"Latisse" là sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 60 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt.Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt.Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên."Latisse" là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm trên thế giới.
Đây là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergann và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi.
- Dùng cây cọ và nhỏ một giọt dung dịch "Latisse" lên cọ, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt.
Lưu ý sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay.
- Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng.Tuyệt đối không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CÁC LỜI KHUYÊN ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ SẢN PHẨM:giá bán: 2.800.000 kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn, LH ngay để có giá tốt nhất.

“Sc đp ca bn là s thành công cho chúng tôi”
LIÊN H TƯ VN – ĐT HÀNG
090 245 3079 – 090 819 0765
Email: tuvan@depeva.com
YM/ SKYPE: dep_eva
Website: www.depeva.comĐa ch: s 001, chung cư 336/1 Bis Phan Văn Tr, P11, Q.Bình Thnh, Tp. H Chí Minh


CHUYN HÀNG MIỄN PHÍ TN TAY KHÁC HÀNG TRÊN
TOÀN QUỐC

NHẬN HÀNG NHANH CHÓNG - AN TOÀN - KÍN ĐÁO

ĐẸP Eva (www.depeva.com) CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ CÁC MẶT HÀNG CÀ PHÊ - TRÀ - THUỐC GIẢM CÂN, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG, THUỐC MỌC LÔNG MI - LÔNG MÀY – THUỐC MỌC TÓC CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CỦA MỸ AQ LASH, LATISSE, REVITALASH, DEA BELLA,ELAVONT VÀ CÁC LOẠI MỸ PHẨM DƯỠNG DA CAO CẤP NHẬT - PHÁP - MỸ - THUỴ SĨ - CANADA - ĐỨC - HÀN QUỐC,…
CN ĐI LÝ PHÂN PHI TOÀN QUC
LIÊN H Đ ĐƯỢC GIÁ TT NHT
HOTLINE 090 245 3079
AN TOÀN - UY TÍN – CHT LƯỢNG
Latise solution, thuoc duong mi, dai mi, day mi, depeva, thuốc dưỡng mi, dài mi, dày mi