Lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không? thuật ngữ thẩm mỹ lăn kim

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ thẩm mỹ lăn kim chưa? Liệu phương pháp lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không?


  Nếu bạn đang có ý định muốn cải thiện làn da của mình và giải quyết cùng 1 lúc các vấn đề mà da bạn đang mắc phải, vậy thì đã đến lúc bạn tìm hiểu thuật ngữ thẩm mỹ lăn kim rồi nhé.


  Hôm nay, Phòng khám chuyên khoa da Skinic sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về liệu trình thẩm mỹ lăn kim này, giúp bạn có thể đưa ta quyết định đúng đắn nhất nhé.


  Vì sao có thuật ngữ thẩm mỹ lăn kim tế bào gốc?


  Đây là phương pháp khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, được áp dụng rất thành công tại các phòng khám, thẩm mỹ viện hay các bệnh viện.


  Không phải vô cớ mà thẩm mỹ lăn kim được nhiều người biết đến như vậy. Phương pháp này được xây dựng và phát triển dựa trên cấu trúc tự bổ sung của cơ thể. Thông qua những đầu kim siêu nhỏ, các bác sỹ sẽ bổ sung 1 lượng collagen và dưỡng chất cho da từ bên ngoài. Đồng thời, các đầu kim này sẽ tác động, kích thích cơ thể tiết ra lượng collagen để tái tại tế bào.


  Vì vậy mà lăn kim tế bào gốc trở thành phương pháp giải quyết được rất nhiều các vấn đề về da mà không cần đến các phương pháp khác.


  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp thẩm mỹ lăn kim hay các liệu trình khác liên quan đến da, hãy liên hệ Skinic để được tư vấn miễn phí thông qua:


  Hotline: 02 866 866 366 – 0932 787 366


  Fanpage: Phòng khám chuyên khoa da Skinic


  Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài) phường 12 quận 10 tphcm


  Phòng khám chuyên khoa da Skinic – tự hào là 1 trong những phòng khám áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ lăn kim và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ - tận từ tâm.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  lăn kim tế bào gốc có hiệu quả không? và thuật ngữ lăn kim tế bào gốc bắt nguồn từ đâu? cảm ơn bài viết rất hữu ích ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO