Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ để kinh doanh nhưng không biết nguồn hàng mỹ phẩm ở đâu là uy tín chất lượng và giá rẻ tận gốc ????? Mỹ phẩm là sản phẩm ngày càng được nhiều chị em xem như là bảo bối và hầu như không thể nào thiếu khi đi ra ngoài và giúp tự tin hơn . Nhưng thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được bài bán khắc moi nơi nhưng điều rất quan trọng mà hầu như chị em khi dùng mỹ phẩm là lo sợ sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến da mặt.
Chính vì thế hiểu rõ những nỗi lo của chị em phụ nữ khi dùng mỹ phẩm nên chúng tôi chỉ tin dùng sản phẩm có thương hiệu công ty như LroCre , Zini hoàng ,... là những thương hiệu có tiếng của việt nam và được nhiều chị em tin dùng và rất hiệu quả .
Chỉ cần mua 5 sản phẩm, mỗi loại 1 sản phẩm, đủ số lượng 5 sẽ được tính giá sỉ. Điều kiện sỉ này chỉ áp dụng duy nhất tại đại lý mình thôi các bạn nhé. Tất cả các đại lý khác đều yêu cầu lấy mỗi sản phẩm đủ 5 thì mới được tính giá sỉ. Hỗ trợ tư vấn khách hàng và thông tin đăng bài trong suốt quá trình bán hàng. Đặc biệt là được freeship toàn quốc. Quá dễ dàng, hấp dẫn đúng không ạ. Mong nhận được sự hợp tác từ các bạn Điều thu hút hơn là chính sách giá sỉ rất tốt cho khách sỉ. Các bạn vui lòng để lại email mình sẽ gửi báo giá ngay cho các bạn nhé. MỸ PHẨM CAO CẤP ĐỘC QUYỀN LRO’CRE là sản phẩm thuộc Công Ty TNHH MTV Đào Tạo và SXTM Lyona Beauty & Cosmetics[/B] đã được: Bộ Y Tế, Cục Kiểm Định Chất Lượng, Bộ Công An đánh giá, cp phép và có tem chống hàng giả.;
Bạn nào muốn tư vấn về sản phẩm hay mua lẻ liên hệ mình theo thông tin bên dưới nha
Cát tường shop Đ/C : E 12/33F Phạm Văn Sáng , Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
ĐT : 01203721649 - 0909985930 https://www.facebook.com/saturm.natural22