Đau răng là một trong những triệu chứng làm bạn rất khó chịu và ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Vậy, làm gì khi bị đau răng để có thể giảm đau nhanh nhất?


Làm gì khi bị đau răng để giảm đau nhanh nhất?
Làm gì khi bị đau răng để giảm đau nhanh nhất?

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để chữa đau răng hiệu quả. Tuy nhiên, làm gì khi bị đau răng để có thể giảm đau nhanh nhất và đơn giản nhất? Sau đây là những cách chữa đau răng bằng nguyên liệu từ thiên nhiên mà chúng tôi sẽ mách cho bạn. Bạn hãy thử và chờ đón kết quả bất ngờ nhé. Hiệu quả lắm đó!
1. Chữa đau răng bằng dầu dừa

Đầu tiên, bạn dùng khoảng 15ml dầu dừa súc miệng trong vòng 15 phút sau đó nhổ bỏ. Bạn hãy để ý dầu dừa chuyển sang màu trắng đục đó chính là những mảng bám, vi khuẩn đã theo đó ra ngoài. Cuối cùng súc miệng lại bằng nước muối. Bạn súc miệng ngày 2 lần sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ. Sau khoảng 1 tuần sẽ thấy tác dụng rõ rệt.
2. Làm gì khi bị đau răng với quả bồ kết

Bạn lấy 1 quả bồ kết đã khô, láy nguyên quả đem nướng cho hơi cháy vỏ ngoài, nghiền nhỏ cùng với diêm sinh lấy từ 10 đầu que diêm. Ngâm với rượu trắng cho thật đặc trong 2-3 ngày (muốn có thuốc dùng ngay, đun nhỏ lửa trong vài phút). Khi dùng, nhấp ít một ngậm vào chỗ răng đau trong 10 – 15 phút rồi nhổ đi. Ngày làm 2 – 3 lần, và dùng đến khi nào hết đau răng thì dừng lại.
3. Chữa đau răng với gừng tươi và tỏi

Gừng và tỏi là hai nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp. Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy gừng hoặc tỏi tươi rửa sạch, đập dập sau đó đắp vào vùng răng bị đau. Làm như vậy chỉ sau một thời gian thì cơn đau sẽ giảm rõ rệt.
4. Làm gì khi bị đau răng với giấm

Bạn chỉ cần súc miệng với hỗn hợp giấm pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:5 ngày 3 lần sau mỗi bữa ăn. Đây là cách ngăn ngừa sâu răng và giảm đau răng cực hiệu quả.
5. Cách chữa đau răng với hoa cúc

Bạn lấy các cánh hoa, rửa sạch, rồi đặt cánh vào chỗ răng sâu để ngậm hoặc nhai. Đây là cách giảm đau tại chỗ. Muốn chữa đau răng lâu dài, bạn lấy cánh hoa ngâm vào chai rượu trắng, hàng ngày bạn lấy ra súc miệng. Sau 2-3 tuần, chứng đau răng sẽ dần dần biến mất.
Trên đây là 5 cách làm gì khi bị đau răng được nhiều người áp dụng và mang lại kết quả cao. Bạn hãy nhanh chóng thử nghiệm ngay để có thể giảm đau răng một cách dễ dàng nhất. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6900. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia Paris giải đáp cụ thể và chính xác nhất.