Mình đã từng dùng rồi thấy tác dụng rất là tốt, nên cũng muốn giới thiệu tới cho các mẹ dùng thử nhé.
Sản phẩm này là da công ty ông anh mình sản xuất nên các mẹ cứ yên tâm về chất lượng. Hàng Việt Nam xuất xứ Bến Tre đó.
Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Delta Việt Nam chuyên sản xuất các loại: Nước dừa, Nước cốt dừa, Sữa dừa, Sản phẩm chế biến từ dừa, Nước dừa tươi nguyên chất, Nước cốt dừa đóng chai, hộp.
- Sản phẩm đa dạng về nguyên liệu, chủng loại, hương vị.
- Với nguyên liệu: Loại dừa già có cơm dừa dày và chắc được bào nhỏ, sau đó được cho vào mày ép lấy chất dịch màu trắng đục và đặc sánh gọi là “Nước cốt dừa”.
- Chuyên làm nước dừa cốt dừa, sữa dừa đóng hộp để phân phối và xuất khẩu.
- Đặc biệt nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho mọi làn da, nó có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên, làm mịn da, chống vết nhăn,làm mờ vết thâm, cung cấp độ ẩm cho da, chống khuẩn trên da,...Nước dừa chứa monolaurin, một monoglyceride kháng virus, kháng khuẩn và antiprozoal được sử dụng để diệt các loại virus gây các bệnh như HIV, Herpes, cytomegalovirus, cảm cúm và các vi khuẩn khác.
- Mặt nạ từ nước dừa thiên nhiên của chứng tôi là loại mặt nạ làm từ nước dừa tươi lên men bằng công nghệ vi sinh, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất.
- Đây là loại mặt nạ nguyên tấm có nguồn gốc từ dừa, hoàn toàn không cần dùng khăn giấy hay sợi để làm khuôn định hình như các loại mặt na thường thấy trên thị trường.
- Bên cạnh đó, mặt nạ dừa của của chúng tôi cũng không có chất nhờn nên khi đắp, da mặt không bị rít.
- Mặt nạ dừa lần đầu tiên được sản xuất tại Bến Tre-Việt Nam theo công nghệ vi sinh.có tác dụng giữ ẩm cho da, sạch da, làm mịn và mát da. Sản phẩm tinh khiết tự nhiên, không sử dụng hóa chất. Người sử dụng mặt nạ dừa sẽ rất yên tâm vì nó không gây dị ứng da. Tiêu chuẩn này đã được kiểm nghiệm nhiều lần qua trung tâm kiểm nghiệm dược và mỹ phẩm Bến Tre và được sở y tế xét duyệt chấp nhận ( Số công bố 013/11 CBMP- BT do sở y tế Bến Tre cấp).

Địa chỉ đây các mẹ:
Công ty Delta Việt Nam
178A, Ngõ 1, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN
ĐT: 0466524778
Chúc các mẹ luôn tươi trẻ