Các nhà sáng chế của thương hiệu Selective Profestional (Top 5 thương hiệu của Ý) đã nghiên cứu và cho ra mắt 2 sản phẩm chống lão hóa, chữa trị hư tổn đồng thời hội tụ thêm nhiều công dụng khác nhau mang tên: SELECTIVE DENSI-FILL TREATMENT - Bộ sản phẩm chống lão hóa, tái tạo tóc hỏng chỉ trong 1 bước và SELECTIVE ALL IN ONE - Mặt nạ xịt kết hợp 15 lợi ích khác nhau trong 1 sản phẩm. Ưu điểm vượt trội của 2 sản phẩm mới này là tập trung chống lại các tác nhân có hại do mùa hanh khô gây nên đồng thời kịp thời bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết từ đó giúp nhanh chóng khôi phục lại hư tổn đồng thời trả lại vẻ óng mượt chỉ sau 1 lần sử dụng. Đây được coi là một bước đột phá mới và là bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc thế giới và Việt Nam. SELECTIVE DENSI-FILL TREATMENT Bộ sản phẩm chống lão hóa, tái tạo tóc hỏng chỉ trong 1 bước Giúp 2 lần tái tạo lại mái tóc hỏng, công thức 2 thành phần vượt trội kết hợp cùng nhau để tăng hiệu quả tối đa. Densi-fill giúp tóc trẻ trung, chống lão hóa, tái tạo lại cấu trúc, giúp tóc dày,bóng khỏe.
Cách dùng:
Bước 1: Đổ Densi-fill 1 và Densi-fill 2 vào 1 cái bát, dùng chổi trộn đều thành 1 hỗn hợp dạng kem.
Bước 2: Để dung dịch trong vài phút để các yếu tố bên trong hòa trộn.
Bước 3: Gội sạch tóc bằng dầu gội Oncare
Bước 4: Dùng lược thưa chải dung dịch đều lên tóc, matxa nhẹ nhàng
Bước 5: Để 5 phút rồi xả sạch
Hiệu quả rõ rệt ngay sau 1 lần sử dụng. SELECTIVE ALL IN ONE Bộ sản phẩm mặt nạ xịt kết hợp 15 lợi ích khác nhau trong một sản phẩm1.Chữa trị hư tổn
2.Ngăn ngừa chẻ ngọn
3. Nuôi dưỡng tóc.
4. Dưỡng ẩm cho tóc khô
5. Bảo vệ tóc khỏi tia UV
6. Làm dày tóc
7. Dưỡng tóc mà không gãy rụng
8. Chống rối, dễ chải
9. Giúp làm mềm và làm mượt
10. Làm trơn nhẵn lớp biểu bì
11. Loại bỏ xoăn cứng
12. Bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ
13. Giữ nếp cho tóc14. Dùng trước khi là hoặc ép
15. Làm bóng tóc Dòng sản phẩm chống lão hóa và phục hồi hư tổn mamg tên SELECTIVE DENSI-FILL TREATMENT và SELECTIVE ALL IN ONE có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2014 đã nhận được sự đón nhận của đông đảo nhà tạo mẫu tóc cũng như người tiêu dùng. Sự kết hợp hiệu quả nhiều công dụng chỉ trong một sản phẩm hẳn sẽ mang đến một lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp trong mùa hè này.