Làm đẹp mỗi ngày với tinh bột nghệ curcumin

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 45,000đ
  Số điện thoại: O chín 3315887O
  Địa chỉ: B2.405 CC EHOME3, HỒ HỌC LÃM, P. AN LẠC, QUẬN BÌNH TÂN
  Tình Trạng: Còn hàng


  - Tinh bột nghệ vàng Curcumin của MomoStore có nguồn gốc từ Quảng Trị, được chiết tách theo quy trình công nghiệp đảm bảo được hàm lượng curcumin cao nhất, và độ tinh khiết lên đến 97%.- Nguồn nguyên liệu được sử dụng là loại nghệ vàng được thu hoạch vào tháng 01, 02, vì đây là thời điểm nghệ đủ tuổi thu hoạch và giàu curcumin nhất trong năm.
  - Sản phẩm tinh bột nghệ vàng được sử dụng làm mỹ phẩm hoặc thức uống hàng ngày giúp tăng đề cường sức khỏe, kháng viêm, phòng ngừa ung thư, viêm loát dạ dầy và nhiều chứng bệnh khác.- Hàm lượng Curcumin có trong sản phẩm phù hợp với khuyến cáo liều dùng của WHO là dưới 5gr / ngày. Đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe do dùng quá liều.

  ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG


  Sản phẩm Tinh Bột Nghệ Curcumin của MomoStore đã được kiểm tra mức độ tinh khiết, độ ẩm, và hàm lượng Curcumin tại Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 ( QUATEST 3 ). Kết quả kiểm tra cho thấy:I. HÀM LƯỢNG CURCUMIN- Theo nghiên cứu công bố năm 1977 của Giáo sư Nguyễn Khang ( Đại học y dược TP HCM, Tác giả sách Khai Thác Tinh Dầu Làm Thuốc và Xuất Khẩu ), thì trong 1 kg nghệ tươi sau khi tách vỏ sẽ thu được từ 0,76% - 1,5% curcumin nguyên chất ( Nghệ thu hoạch tháng 01,02 có hàm lượng cao nhất). (Phương pháp áp dụng trong điều kiện lý tưởng trong phòng thí nghiệm.)- Theo phương pháp chiết tách curcumin được đăng trên Báo giáo dục thì làm lượng curumin sau khi được chiết tác từ 1,5kg củ nghệ tươi tách vỏ sẽ thu được 2,46gr tinh chất Curcumin, tương đương 1,44% trên 01kg nghệ tươi. (Phương pháp áp dụng trong điều kiện lý tưởng trong phòng thí nghiệm.)- Theo phương pháp chiết tách curcumin công nghiệp bằng Hệ thống chiết Soxhlet, cho kết quả khi sử dụng 2,7kg nghệ tươi bóc vỏ sẽ thu được 2,08g tinh chất curcumin, tương đương 0,77% trên 01 kg nghệ tươi.> So sánh kết quả KIỂM ĐỊNH CỦA QUATEST 3 dành cho Tinh Bột Nghệ Vàng của MoMoStore.vn được chiết tách theo phương pháp công nghiệp, và nguyên liệu được chọn lọc đúng chất lượng nên hàm lượng Curcumin đạt 0,84% (840mg/kg).
  II. THÀNH PHẦN CHẤT XƠ
  • Theo kết quả kiểm định của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 ( QUATEST 3 ) thì Không phát hiện tạp chất, điều này có nghĩa là tạp chất có trong tinh bột nghệ của MoMoStore là rất nhỏ, nằm ngoài tiêu chuẩn kiểm định (0,3g/100g). Như vậy, độ tinh khiết của Tinh Bột Nghệ Vàng Curcumin của MomoStore đạt đến 97%.


  III. ĐỘ ẨM SẢN PHẨMTheo Tiêu Chuẩn Quốc Gia TCVN 11296:2016 (Xem tại đây) về độ ẩm đối với tinh bột nghệ Curcumin, thì sản phẩm Tinh Bột Nghệ cuả Momostore.vn đạt tiêu chuẩn chất lượng độ ẩm là: 7,11%

  THÀNH PHẦN


  - Tinh bột nghệ: 89,05%
  - Độ ẩm: 7,11%
  - Curcumin: 0,84%
  - Thành phần khác: 3%


  KHÁCH HÀNG


  Chị Hiếu - Dược Sĩ - Chủ Cửa hàng Thuốc Tây, Sau khi sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ do MoMoStore.vn cung cấp, cảm thấy sản phẩm chất lượng nên đã chọn sản phẩm để bổ sung cho mặt hàng kinh doanh tại của hàng của mình.

  Anh Cảnh, Chủ cửa hàng Tạp Hóa Như Ý ở Bình Tân, sau khi mua sản phẩm cho mẹ dùng. Mẹ Anh đã giảm chứng đau bao tử rất nhiều, nên Anh Cảnh đã tin tưởng và nhập sản phẩm Tinh Bột Nghệ Vàng Curcumin về bán tại cửa hàng để kinh doanh.  Chị Sophia Phạm, tại Spa Fmiss cũng đã chọn Tinh Bột Nghệ Vàng của MomoStore để sử dụng làm mỹ phẩm và thức uống hàng ngày

  Chị Hari Nezumi ( Quận 1 - TP Hồ Chí Minh ) sau khi sử dụng sản phẩm đã chia sẻ trên trang cá nhân.

  Chị Thúy ( Quận Bình Thạnh - TP HCM ) gửi phản hồi hình ảnh sử dụng sản phẩm tinh bột nghệ curcumin.

  Và còn nhiều, rất nhiều khách hàng đã sử dụng tinh bột nghệ curcumin tại momostore.vn thông qua kênh online mỗi ngày.  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG  Để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất trong việc sử dụng tinh bột nghệ thì cách sử dụng là điều quan trọng nhất.Như Bạn đã biết, trong tinh bột nghệ thành phần quan trọng nhất là curcumin, tuy nhiên đặc tính của curcumin là khó tan trong nước và lại dễ tan trong dầu. Vì vậy, để đảm bảo tăng tính hấp thu curcumin bạn nên pha tinh bột nghệ với một muỗng cà phê dầu ( dầu dừa, dầu gấc ) sẽ tốt hơn. Khi pha Bạn nhớ sử dụng nước ấm (<45o )Để đảm bảo hiệu quả sử dụng Bạn cũng cần lưu ý thêm về thời gian sử dụng tốt nhất là 30 - 45 phút sau khi ăn ( tránh dùng tinh nghệ khi quá đói )Ngoài công dụng chữa đau dạ dày, viêm dạ dày tá tràng Curcumin tinh bột nghệ còn giúp chữa một số vấn đề về đường tiêu hóa như: ợ chua, ợ nóng, ợ hơi, đầy bụng khó tiêu, nôn và buồn nôn... Nếu bạn ăn quá no thì có thể pha tinh bột nghệ + nước lọc để thức ăn được tiêu hóa nhanh hơn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi momostore; 25/08/2017 vào lúc 12:39 AM.
  iframe:0 approve:1
  • 105 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  hi bài viet cua ban rat bổ ích . cam on và chuc ban dat khach nhe  xem day nghe toc

  iframe:0 approve:1

LinkBacks Enabled by vBSEO