Làm đẹp bằng cám gạo nguyên chất & mới 100% - tự tay làm giá rẻ nhất đây các mẹ ^^

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ và các chị em!
  Sau một thời gian dài tìm tòi các cách thức làm đẹp và “tàu ngầm” ở các diễn đàn để tìm hiểu về phương thức tắm trắng bằng cám gaọ thì Tết vừa rồi em đã quyết định thử một phen xem sao!

  Cám gạo thì em dùng của nhà, nhà em ở quê làm đại lý xay xát nên cám gạo chẳng thiếu. hihi. Qủa thực kết quả thì hơn những gì em mong đợi, trước mắt thấy da mịn ra rõ ràng sau khi tắm (hic tắm xong em còn sung sướng không biết đây có phải da của mình hàng ngày không nữa). Hiện giờ em vẫn đang tiếp tục sử dụng cám gạo và trông chờ kết quả đây

  Thấy kết quả rất khả quan, hơn nữa cũng biết nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên này của các mẹ rất nhiều nhưng các mẹ luôn lo lắng về vấn đề cám gạo được bán thường hay pha tạp chất gì gì đó, không được mới,...nên em cũng bon chen bằng sản phẩm “của nhà làm nên” (kiếm thêm chút ít thui ạ)


  Cám gạo em lấy từ chính nhà máy xay xát nhà em (nhà em làm đại lý xay xát) nên về vấn đề nguyên chất, mới và đảm bảo nguồn gốc thì các mẹ yên tâm 100% luôn nha!

  Cám gạo do em và mẹ em tự tay sàng lọc, phơi khô và loại bỏ các vụn trấu gây dị ứng nên cám sẽ rất mịn và ít bị vón cục nhé!


  Thành phần và chất dinh dưỡng thì các mẹ và các chị em
  thông thái biết rồi đó, bột cám gạo có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho làn da của chị em mình nên cái đó em khỏi phải giới thiệu nha!

  Thông tin chi tiết:

  - GIÁ BÁN: chỉ 50K/1kg

  - Ship : Các mẹ có thể qua nhà em lấy theo địa chỉ: số nhà 20B4, Tổ 33 Phương Liên, Đống Đa,HN (ngay ngã ba Phạm Ngọc Thạch, giao với Xã Đàn đấy ạ). Để dễ tìm hơn các mẹ có thể qua 244 Xã Đàn chỗ quán Karaoke Hồng Xiêm em sẽ chỉ đường nhà em ngay đấy ạ.

  - Phí ship: các mẹ nào gần thì qua lấy giúp em nha, còn xa sẽ tính theo quãng đường ạ!

  - Thời gian: Thời gian này em rất rảnh nên từ khi có hàng các mẹ có thể liên lạc trước với em bất cứ thời gian nào và lấy bột cám từ khi có đợt.

  - Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, nên cho vào trong hộp để tránh khi dùng lâu sẽ bị vón cục.

  - Do là cám mới lại tự tay sàng lọc nên các mẹ đặt trước rồi bột cám sẽ được chuyển lên từng đợt nha.

  Cuối cùng mong các mẹ ủng hộ lính mới nha

  Để đảm bảo hơn nữa, em cung cấp luôn hình ảnh cửa hàng xay xát nhà em đây.

  Nhà em sử dụng 3 lần xay chuẩn luôn đấy ạ, nên bột cám sẽ trắng, mịn và...thơm mùi cám nguyên chất ạ J

  Bước 1và 2 đây ạ:


  [IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
  Bước 3:
  [IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/IMG]
  Bước 4: Sàng, lọc, phơi...

  Bước 5 là thành phẩm đây ạ
  [IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/IMG]  [IMG]file:///C:/Users/User/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image008.jpg[/IMG]

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sweetlaw; 11/03/2013 vào lúc 11:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO