Lá tắm gia truyền dành cho bà mẹ mới sinh, trẻ nhỏ, người già và người mới ốm dậy

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O1293922223
  Địa chỉ: Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm
  Tình Trạng: Còn hàng

  LÁ THUỐC TẮM GIA TRUYỀN CỦA NGƯỜI DÂN TỘC DAO ĐỎ
  DÀNH CHO BÀ MẸ SAU SINH, TRẺ NHỎ, NGƯỜI GIÀ, NGƯỜI MỚI ỐM DẬY

  Với các chị em đang bầu bí chuẩn bị đến ngày sinh, với các mẹ vừa sinh e bé. Việc kiêng kị sau sinh là vấn đề rất được quan tâm hàng đầu. Mình giới thiệu đến các mẹ loại lá thuốc tắm của người dân tộc dao đỏ để giúp cho cơ thể các mẹ sau sinh nhanh bình phục, tránh được các tác hại của nước và gió cũng như tránh được các vấn đề về hậu sản. Ngoài ra loại lá tắm này còn rất tốt cho trẻ nhỏ, người già và người mới ốm dậy:
  1. Với phụ nữ sau sinh: giúp tiêu hóa sạch máu đen đọng, tránh gió, tránh viêm nhiễm, phục hồi sức khỏe, giúp ăn ngủ tốt, không cần kiêng nước.
  2. Với người mới ốm dậy và sau phẫu thuật: tránh viêm nhiễm vết mổ, làm khô và nhanh lành vết mổ, nhanh phục hồi sức khỏe.
  3. Với trẻ sơ sinh: 10 ngày sau khi sinh tắm, giúp bé thích nghi với môi trường, chống chứng ra mồ hôi trộm, tránh được các bệnh ngoài da.
  4. Với người già: làm giảm đau nhức mình mảy, chống cảm mạo, run chân tay, làm hết chứng ra mồ hôi trộm ở chân tay, ăn khỏe, ngủ ngon
  5. Đặc biệt vào những ngày thời tiết thay đổi hay do làm việc căng thẳng mệt mỏi, mọi người có thể đun lá thuốc này lên để xông và tắm. Sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái, xua tan hết mệt mỏi, ngủ rất ngon.
  6. Với trẻ nhỏ: khi thời tiết thay đổi, xuất hiện nhiều các bệnh ngoài ra như ngứa, rôm sẩy... dùng lá thuốc này để tắm sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái, hết ngứa, hết mẩn đỏ.
  Mình và gia đình đã dùng và cảm nhận được tác dụng tuyệt vời của loại lá tắm này. Nên mình rất mong muốn được chia sẻ với các bà, các mẹ, các anh, các chị trên web. Giúp mọi người có thêm một cách giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái mà không phải dùng thuốc uống.
  Mình bán 120.000k/ 1 gói (free ship bán kính 5km) (giá rẻ hơn nếu các bạn lấy nhiều)
  Mọi người có nhu cầu liên hệ: Loan 01293922223 - 0966611455 hoặc Lan Anh 0948311455
  Chỉnh sửa lần cuối bởi HaiNinh91; 14/07/2015 vào lúc 11:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO