La Roche Posay: Kem chống nắng Anthelios. Đứng đầu thế giới !!!

  • Avatar của kdo
  • kdo
   Offline 9 năm
  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dược mỹ phẩm La Roche Posay chính hãng 100% xách tay từ Pháp.
  Liên hệ mua hàng / đặt mở đại lý:
  Y!M: Kdo_shop
  Mobile: 01215 315 191 / 09 063 28591
  Add: 377 Giải Phóng - Hà Nội
  Kem Chống Nắng ANTHELIOS
  UVA, UVB bảo vệ cao nhất cho tất cả da nhạy cảm hoặc dị ứng với ánh nắng mặt trời.
  Các màng bảo vệ khỏi năng lượng mặt trời tốt nhất được đề nghị bởi bác sĩ da liễu ở châu Âu
  Tác dụng tốt nhất cho da nhạy cảm hoặc dị ứng với ánh nắng mặt trời, tăng cường chống lại tia UVA.
  Nồng độ tùy chỉnh phù hợp cho mọi loại da và độ phơi sáng.
  Kem chống nắng thì mình chắc cũng không cần nói thêm gì nhiều. Tiếng tăm của loại này có thể các bạn đã nghe qua hết rồi. Hoặc các bạn có thể đọc thêm tại đây "http://baodatviet.vn/Home/doison...ang-tot-nhat/20106/96024.datviet"
  GAMME: Spf 50+
  Kem chống nắng Anthelios XL Fluide Extrême SPF 50+ 50ml - 649.000Vnd
  Anthelios XL SPF 50+ Fluide Extrême Teinté là kem chống nắng dạng lỏng có khả năng bảo vệ da siêu cao trước tác hại của tia cực tím UVA (PPD 34), nó là sản phẩm đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Pasay.
  Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời. Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng với bất cứ loại da nào.
  Kem chống nắng Anthelios XL SPF 50+ Lait Velouté 100ml-690K. 300ml-1090k.
  Anthelios XL SPF 50+ Lait Velouté là kem chống nắng SPF 50+ có khả năng bảo vệ da siêu cao trước tác hại của tia cực tím UVA (PPD 34), nó là sản phẩm đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Pasay.
  Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời. Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng với bất cứ loại da nào.
  Sử dụng cho mặt và toàn thân.
  Kem chống nắng Anthelios XL SPF 50+ Crème Fondante
  100ml-720K. 300ml-1130k.
  ]Kem chống nắng SPF 50+ có khả năng bảo vệ da siêu cao trước tác hại của tia cực tím UVB và UVA (PPD 42), nó là sản phẩm đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Pasay.
  Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời. Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng với bất cứ loại da nào.Kem chống nắng dành cho mặt.

  Kem chống nắng dạng xịt Anthelios XL SPF 50+ Spray 200ml - 990.000Vnd
  Hội tụ đầy đủ các yếu tố của dòng kem chống nắng Anthelios SPF 50+ của La Roche-Posay với khả năng chống tia UVB và UVA ( PPD 22) nhưng tiện dụng sử dụng và tiết kiệm thời gian cho bạn.Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời.
  Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng với bất cứ loại da nào.
  Dòng kem chống nắng sử dụng cho toàn thân và dùng được cho cả mặt.
  Anthelios XL - Stick Protection ciblée SPF 50+,- 9g -> 430kKem chống nắng thể rắn dạng lăn.Loại này được cái nhỏ gọn. Thuận tiện cầm đi làm, đi học, đi dã ngoại...
  Anthelios Stick lèvres sensibles SPF 50+, 3 ml -> 390k.Dưỡng môi chống nắng.
  (Hàng không có sẵn. bạn nào thik thì đặt trước ạ)

  GAMME: Spf 30
  Kem chống nắng Anthelios AC SPF 30 Fluide extrême mat 50ml : 639.000 (Loại này nổi tiếng)

  Anthelios AC SPF 30 Fluide extrême mat bảo vệ làn da khỏi ánh nắng và tác hại của tia cực tím UVB và UVA (PPD 25), nó đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Pasay.
  Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời.
  Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng

  ANTHELIOS SPF 30
  100ml-650k. 300ml-1020k
  Anthelios SPF 30 bảo vệ làn da khỏi ánh nắng và tác hại của tia cực tím UVB và /UVA (PPD 19), nó đạt chuẩn về bảo vệ là da trước tác hại của ánh nắng mặt trời trên cả những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của tiêu chuẩn Châu Âu về kem chống nắng, với công nghệ độc quyền Mexoplex® của La Roche-Pasay.Kem có chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm cũng như nuôi dưỡng làn da, đặc biệt là với da khô. Nó có khả năng chống nước cao để bạn thoải mái cho hoạt động bơi lội ngoài trời.Tuyệt đối an toàn với da, da nhạy cảm, không gây mụn, không gây kích ứng hay dị ứng

  GAMME : BEBE
  ANTHELIOS DERMO-PEDIATRICS SPF 50+ LAIT VELOUTÉ 125ml : 840.000Vnd


  ANTHELIOS DERMO-PEDIATRICS SPF 50+ LAIT VELOUTÉ
  -> Kem chống nắng cho các bé vui chơi mùa hè!!!
  100ml-680k. 300ml-1050k.

  Nhận ship hàng nội thành và ship toàn quốc♥ Free ship trong bán kính 2km
  ♥ Phí ship trong nội thành Hà nội từ 10-50k tùy địa điểm
  ♥ Ship toàn quốc: KH gửi tiền hàng + tiền ship vào TK của shop, hàng sẽ được gửi qua EMS trong vòng 24h.
  ♥Đặc biệt: Có chuyển hàng COD. KH nhận được kiểm trả chất lượng sản phẩm mới phải trả tiền cho các bạn nào lo lắng khi mua bán online nhá ạ!!!
  Cách thức thanh toán:
  ]- Trực tiếp đến xem hàng và thanh toán.-377 Giải Phóng-Hanoi
  - Chuyển tiền qua ATM (với các bạn ở xa):
  Vietcombank: Nguyễn Tuấn Anh - 0011002647023
  Vietinbank: Lưu Quỳnh Trang Anh - 711A 9054 9224 (nếu chuyển tại cây ATM thì chỉ cần ghi mã 9054 9224 thôi nhé).


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kdo; 16/04/2013 vào lúc 06:43 PM.
  iframe: approve:
  • Avatar của kdo
  • kdo
   Offline 9 năm
  • 44 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  5 sai lầm thường gặp khi sử dụng kem chống nắng

  Áp dụng việc thoa kem chống nắng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là chìa khóa bảo vệ làn da và giúp phòng chống ung thư da nhưng rất nhiều nhân lại phạm sai lầm khi sử dụng kem chống nắng đấy.

  1. Thoa kem chống nắng sau khi đi ra ngoài

  Kem chống nắng cần được áp dụng 15-30 phút trước khi bạn đi ra ngoài bởi vì nó cần có thời gian để được hấp thu vào da. Bạn nên thực hiện đúng thời gian để cho da được hấp thụ tối ưu theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Do đó, hãy thoa kem chống nắng 30 phút trước khi bạn đi ra ngoài nhé.


  2. Bỏ sót một số bộ phận khi thoa kem chống nắng

  Các chuyên gia khuyên rằng, người lớn nên sử dụng khoảng 30-31ml kem chống nắng /lần để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của bạn.  Hãy nhớ rằng tất cả các bộ phận cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cần được thoa kem chống nắng bảo vệ. Hầu hết mọi người đều quên áp dụng thoa kem chống nắng cho mặt, tai, cổ và bàn chân.

  3. Không sử dụng kem chống nắng sau khi bơi lội hoặc ra mồ hôi

  Kem chống nắng không phải chiếc khăn giúp bạn thấm nước hoặc kháng nước khi bạn đang ở trong nước hay khi ra mồ hôi.  Kiểm tra nhãn sản phẩm để tìm hiểu đúng cách sử dụng sẽ cho bạn hiệu quả chống nắng và bảo vệ làn da đúng đắn hơn.

  4. Thoa kem chống nắng lại mỗi 2h

  Nhiều người có quan niệm sai lầm rằng một trong những ứng dụng của kem chống nắng là sẽ bảo vệ tất cả các bộ phận được thoa trong suốt cả ngày. Nhưng sự thật không đúng như vậy.  Kem chống nắng thông thường cần phải được thoa lại sau mỗi 2 giờ hoặc sau khi tập thể dục hoặc hoạt động ở dưới nước.

  5. Sử dụng kem chống nắng chỉ cho những ngày nắng

  Kem chống nắng cần được sử dụng ở những ngày nắng và ngay cả trong những ngày trời nhiều mây trời mát mẻ. Bởi vì những tia UV có hại vẫn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến làn da mà bạn không hay biết.  Điều quan trọng là cần phải ghi nhớ rằng tất cả mọi người đều có nguy cơ bị tổn thương da bởi tác động từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy nó rất quan trọng để bạn phải thoa kem chống nắng mỗi ngày khi đi ra ngoài.

  **********

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO