Phụ nữ luôn muốn mình xinh đẹp trong mắt mọi người mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, để có một vẻ đẹp lý tưởng, người phụ nữ trước tiên phải khỏe. Một người phụ nữ luôn muốn mình khỏe đẹp, là người phụ nữ thông minh nhất. Một người phụ nữ muốn trở thành người phụ nữ trẻ đẹp thì phải sử dụng tam thất bắc. Vì sao phải làm như vậy?


Bởi vì Tam thất đặc biêt là tam thất Bắclà một dược liệu quý có tác dụng rất tốt đối với ngườii phụ nữ. Tam thất bắc đã được sử dụng từ xa xưa và được ví như là " Kim bất hoán" dưới những triều đại vua chúa ngày xưa.Tam thất Bắc có tác dụng sinh huyết, bổ huyết và tiêu huyết ứ rất tốt. Phụ nữ bị băng huyết sau khi sinh sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng nên việc sử dụng tam thất bắc sẽ giúp phòng ngừa được băng huyết và cầm máu kịp thời.Đối với trường hợp phụ nữ bị rong huyết, rong kinh do bế kinh, huyết ứ hay trường hợp đau bụng kinh, kinh nguyệt ra nhiều thì Tam thất bắc cũng là một phương thuốc đắc lực giúp chị em thoát khỏi các trường hợp này.


Với thành phần các chất giống như nhân sâm có trong tam thất bắc sẽ giúp cho chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào để sẵn sàng đón chào cuộc sống.


Cách sử dụng tam thất bắc cho chị em phụ nữ như sau:


- Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh muốn nhanh chóng lấy lại sức khỏe: Bài thuốc chọn một con gà nhỏ, loại gà ác (gà lông trắng, chân màu chì) tốt nhất. Sau khi giết gà, bỏ hết phủ tạng, cho khoảng 6 - 9g tam thất đã tán bột thô vào trong bụng gà, tần cách thủy. Một tuần lễ dùng 2 - 3 con. Ăn liền 3 - 4 tuần.


- Các trường hợp bj băng huyết, rong kinh, đau bụng kinh có thể dùng bột tam thất bắc uống mỗi ngày từ 1-2 lần, mỗi lần 3 - 5g hoặc nấu với cháo ăn hàng ngày.

Người phụ nữ được khuyên là nên sử dụng tam thất, nhưng không phải lúc nào phụ nữ cũng sử dụng tam thất. Phụ nữ không nên sử dụng tam thất trong các trường hợp sau:  1. Phụ nữ khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt
  2. Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.
  3. Phụ nữ khi mới bị chảy máu, bị các vết thương mà chưa liền và cầm máu.