Lá neem chữa tiểu đường cực hiệu quả
Pha 750ml – 1 lít nước đang sôi (3 cup = 750ml). Tốt nhất là pha lá neem trong phích (bình thủy) nước sôi đêm hôm trước, sáng hôm sau bắt đầu uống đến chiều, sau đó đến tối súc sạch phích rồi pha đợt khác.
Chia uống 3 lần trước ba bữa ăn khoảng 15 phút (lúc đói). Nếu cảm thấy đắng, có thể pha thêm chút mật ong hoặc đường. Bệnh nhân bệnh tiểu đường khuyến cáo dùng loại “đường không năng lượng” để pha uống.
*Liều lượng này dùng để điều trị bệnh, thời gian đã hết bệnh, nên dùng như trà hàng ngày để không cho bệnh tái phát (nhất là đối với các bệnh tiểu đường, cao huyết áp…VÌ NHỮNG CĂN BỆNH NÀY KHOA HỌC HIỆN ĐẠI VẪN CHƯA CHẤM DỨT ĐƯỢC.
Cách dùng:
10 lá (một nhúm tay nhỏ đối với lá vụn nát, lá không đều) với 750 ml nước sôi, dùng trong ngày, và phải tuyệt đối tuân theo chế độ ăn kiêng cho những loại bệnh đã được giới y khoa khuyến cáo.

*Nên uống liên tục theo hướng dẫn trong 30 ngày. Sau đó pha trà neem loãng 5 lá/1lít uống hằng ngày để tăng đề kháng và duy trì sức khỏe.
*Để giảm bớt công việc cho gan, nên dùng 6 ngày trong 1 tuần, nghỉ 1 ngày. Trong ngày nghỉ nên uống nhiều nước lọc.
▲Nếu bất thường bị cảm sốt, ho, tiêu chảy do nhiễm trùng ruột v..v, nên uống ngay liều 30-45 lá/ngày trong vài ngày cho đến khi dứt triệu chứng bệnh, rồi trở lại liều duy trì hằng ngày.
▲Có thể có hiện tượng bồn chồn, mệt mỏi, đau nhức, nổi mẩn ngoài da, đặc biệt tiêu chảy đôi lần trong ngày, nhưng không mệt mỏi như bệnh tiêu chảy thường gặp, (không mệt mỏi, rã rời) v..v…trong vài ngày đầu khi dùng lá neem, đó là do PHẢN ỨNG CHỮA LÀNH tích cực thải độc của thuốc. Đây là triệu chứng tốt, quý bệnh nhân yên tâm. .
▲CẤM DÙNG: Phụ nữ có thai.