La Gare Boutique - Hàng xách tay, mỹ phẩm hàng hiệu, nước hoa, sữa tắm, dầu gội, son môi

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  La Gare Boutique
  134 Ngõ Hàng Cỏ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  0904802255

  Ngày nay khách hàng dần trở nên “tiêu dùng thông minh”, khi có một nhu cầu tiêu dùng, chúng ta thường lên mạng, tìm kiếm thông tin, so sánh giá cả và sau đó quyết định mua hàng.
  Nhưng thực tế trước thời đại các tiệm hàng xách tay mở ra ồ ạt, thật giả lẫn lộn, một mặt hàng cũng có 5, 7 loại giá. Nguồn hàng FAKE giờ đây không chỉ đến từ Trung Quốc mà còn có hàng FAKE từ Hồng Kông với giá trị chỉ bằng 1/3 giá trị thực của sản phẩm, gần như rất khó phân biệt với hàng thật.  La Gare Boutique mở ra không cạnh tranh về giá cả, nhưng xin khẳng định là nơi bán những mặt hàng chuẩn nhất, nguồn gốc rõ ràng, hàng hóa đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới.
  La Gare Boutique chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm xách tay, nước hoa, son môi của các hãng nổi tiếng đã khẳng định được thương hiệu trên toàn thế giới.

  Cách thức mua hàng :
  1, Mua hàng trực tiếp tại Shop tại địa chỉ : 134 Ngõ Hàng Cỏ ( Ngõ nằm tại số 106 đường Trần Hưng Đạo) – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
  2 Gọi vào hotline để được ship hàng 0904802255
  */ Cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng quẹt thẻ


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lại một em HÀNG HÓT nữa nha các bạn. BB cream dòng Dior Snow. Với em này thì không phải nói nhiều. Dùng em này cho hiệu quả che phủ tốt với màu trắng sáng tự nhiên chỉ để lại trên da một lớp mỏng như không trang điểm ^..^  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Schiff ® Glucosamine 1500mg plus MSM + Joint Fluid (200v)
  Đối tượng dùng: những người thái hóa khớp, bị viêm khớp, người bệnh bị các cơn đau khớp, đau đầu gối hành hạ,bị bệnh loãng xương , tổn thương các khớp xương do thể thao , vận động mạnh , người già , phòng ngừa đau xương khớp..
  Hướng dẫn sử dụng:
  Để có kết quả tốt nhất, dùng hai viên glucosamine msm/ngày trong bữa ăn, có thể dùng 1 lúc hoặc một viên (2 lần/ngày.)


  Collagen C 120v ngăn lão hóa

  có 2 loại - 120v và 250v ^..^
  hàng này thì phải nói là siêu hot siêu tốt dùng tốt nhất cho phụ nữ để có làn da và sức khỏe khỏe mạnh  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO