Chào Bệnh viện Thu Cúc!


Có lẽ do thời trẻ, tôi đã lạm dụng mỹ phẩm nên khi bước sang độ tuổi tứ tuần, da mặt lão hóa một cách nhanh chóng. Theo đó, phần da chùng và những nếp nhăn trên gương mặt khiến tôi cảm thấy tự ti hơn bao giờ hết. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về kỹ thuật căng da mặt nội soi, lấy lại làn da căng mịn và đẹp tự nhiên đang áp dụng tại đây?


Nguyễn Thu, email thu…@gmail.com


Trả lời


Chị Nguyễn Thu thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:


Căng da mặt nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp xóa cơ chùng nhão, nếp nhăn dầy… góp phần khôi phục độ tươi trẻ của làn da trên gương mặt. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tự hào đã mang lại niềm vui, nét xuân rạng rỡ cho rất nhiều eva.Căng da mặt nội soi để lấy lại nét xuân tươi trẻ trên gương mặt


Về kỹ thuật căng da mặt nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (khoảng 3cm) trên vùng da đầu rồi đưa ống nội soi vào trong. Cùng những thiết bị cần thiết khác, bác sĩ tiến hành căng cơ mặt và kéo nâng da mà không gây ảnh hưởng đến cơ mô hay thần kinh vùng mặt, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Khách hàng được đảm bảo an toàn, không hề có cảm giác đau hay khó chịu vì đã được kiểm tra sức khỏe và gây tê với liều lượng trước đó.


Sau căng da mặt nội soi, vết mổ được đóng kín một cách khéo léo bằng chỉ khâu sinh học phía trong chân tóc nên không để lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng được hướng dẫn chăm sóc vùng mặt tỉ mỉ, cận thận, nhờ đó có thể rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng sở hữu làn da căng mịn, tràn đầy sức sống, không còn mặc cảm vì những dấu hiệu lão hóa như trước.


Thông tin từ: Kỹ thuật căng da mặt nội soi