Kinh nghiệm phân biệt Tinh bột nghệ,mật ong thật - giả,pha !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Nhà mình làm tinh bột nghệ chuyên đi giao cho các hàng trên phố lãn ông nè.mình bán lẻ 100k/gói 100g. làm các gói 100g để tránh bị ẩm,mốc ảnh hưởng đến chất lượng và súc khỏe.bạn nào có nhu cầu alô vào số đt 0973699735 đây là số của cu e mình học trên HN có thể giao hàng cho các bạn ( bạn nào chưa tin vào chất lượng thì cứ lấy 1 gói dùng thử rùi cho ý kiến) Tuy mới làm và giao tinh nghệ được khoảng hơn 2 năm thôi nhưng nhà mình cũng có đôi chút kinh nghiệm về 2 loại này
    và mình cũng muốn chia sẻ 1 chút kinh nghiệm phân biêt tinh bột nghệ nguyên chất và mật ong nguyên chất của nhà mình cho cac mẹ.

    *Kinh nghiệm phân biệt Tinh bột nghệ thật-giả
    Tinh nghệ thật màu vàng nhạt chỉ có 1 chút mùi hơi hắc thôi.pha vào nước hòa tan ngay không để lại bất cứ tạp chất gì giống sữa bột ý,dễ uống không có cảm giác khe cổ.tinh bột nghệ giả là loại có pha bột vơi bột nghệ khi pha vào nước màu vàng sẽ bám vào thành cốc đôi khi còn thấy xuất hiện cặn dưới đáy cốc ( vì chỗ bột nghệ cho vào sơ và nhựa chưa loại bỏ) uống sẽ hơi có cảm giác ghê cổ,màu vàng vẫn bám vào răng.
    - Khó phân biệt nhất là tinh nghệ đen vì có màu trắng như bột nên cách tôt nhất là mua ở nhưng nguồn đáng tin cậy thôi.vì khó phân biệt nên dễ bị làm giả,nhà chuyên làm loại này cũng ít vì khó bán như nhà mình làm ít nên bán loại này giá cũng cao hơn thường là 120k/gói 100g ( tinh nghệ đen có thể chữa đau dạ dày nhưng hiêu quả nhất vẫn là chữa viêm đại tràng và thành tá tràng,dùng cho người cần bổ xung máu)

    *Kinh nghiệm phân biệt Mật ong thật-giả
    Mật ong có tính kết dính nên có thể thử bằng cac cách đơn giản là
    c1.mật ong nguyên chất khi cho từng giọt vào nước thì sẽ dần chìm,ko hòa tan nếu không có sự tác động
    c2.lấy đũa tre hoặc gỗ sạch cho vào khuấy rồi từ từ nhấc lên,mật ong thật sẽ kéo thành sợi dài khi đứt sẽ co lại thành giọt tròn còn nếu không được như thế sẽ là mật ong pha hoạc mật ong giả lamg từ đường đun rồi pha thêm chút vị mật ong thôi

    iframe: approve:
    • 11 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    đây là kinh nghiệm của nhà e đúc rút từ khi làm nghề này ko biết có mẹ nào có cách hay hơn không thì xin chỉ bảo giùm em.em xin cảm ơn các mẹ !

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO