Kinh nghiệm phân biệt rượu bakich

  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 45.O chín chín .55 chín
  Địa chỉ: Mỹ Phước, Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hiện nay trên thị trường Ba kích bán trôi nổi nhiều, rất nhiều người bị lừa mua phải Ba kích trắng. Vậy có cách nào để phân biệt Ba kích tím và ba kích trắng ? Hôm nay em sẽ hướng dẫn chi tiết cách phân biệt.
  Do tác dụng đặc biệt tốt cho sinh lý (Cả nam và nữ) nên ba kích được ví như một loại sâm mặc dù không có cùng họ với Nhân sâm. Ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, rượu ngâm từ ba kích còn có mùi vị đặc biệt thơm ngon nên đã chiếm chọn được niềm tin của các đấng mày râu.

  • Ai đã dùng rượu ba kích một lần thì khó lòng quên được, rượu ba kích có màu tím đen, khi uống mùi rất thơm, vị ngon dễ uống. Đặc biệt khi dùng rượu ba kích thì chuyện ấy của quý ông rất khỏe và khi yêu sẽ thăng hoa tuyệt đỉnh. Rượu ba kích còn được mọi người ví von như một vị thuốc giúp: Một người khỏe hai người vui.
  • Do tác dụng quý hiếm của ba kích, nên hiện nay trên thị trường nhiều nơi đã vì mục đích lợi nhuận đã quên mất thứ quan trọng nhất là mang lại sức khỏe cho người dùng, họ đã trà trộn các loại ba kích có nguồn gốc từ Trung Quốc, ba kích trắng hoặc các loại củ gần giống với ba kích để bán cho người tiêu dùng.


  Chúng ta nên biết rằng, cái tên ba kích tím và ba kích trắng là do: Khi ngâm với rượu, loại ba kích nào làm màu rượu chuyển thành màu tím thì gọi là ba kích tím.
  Ba kích trắng: Củ có màu vàng nhạt, phần thịt bên trong màu trắng trong, không có sắc tím.
  Trên thị trường, hầu hết Ba kích khô có nguồn gốc không rõ ràng, hầu hết là xuất xứ Trung quốc, Ba kích khô Trung quốc có hình thức rất bắt mắt, đẹp, củ tròn xoe do có công nghệ rút lõi tinh vi. nhưng thật ra đã bị rút sạch chất trong quá trình hấp
  Chỉnh sửa lần cuối bởi PhanLinhqn2b; 25/11/2018 vào lúc 12:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO