Bạn tự tin vào nguồn hàng mỹ phẩm của mình tốt? Bạn ngồi đó chờ khách hàng đến mua và thu tiền về? Tôi tin chắc rằng nếu bạn nghĩ vậy và ngồi yên sẽ không bao giờ bán được hàng.

Khách hàng mua nguồn hàng mỹ phẩm của bạn vì sản phẩm đó tốt, họ có nhu cầu thật sự và đương nhiên họ đã biết đến shop của bạn nhiều thì họ sẽ mua hàng. Để nâng cao mức mua và bạn bán được nhiều hàng hơn thì bạn cần biết cách làm cho khách hàng tin mình. Vậy cách nào làm cho khách hàng tin mình?

Cách bán nguồn hàng mỹ phẩm theo hình thức “nông dân gieo hạt”

Đây là nhóm người có kiến thức rất sâu về vấn đề khách hàng tiềm năng đang gặp phải và họ bán hàng bằng yếu tố chuyên gia. Họ hiểu tận gốc nhu cầu và tâm lý của người mua hàng, từ đó họ khéo léo biết cách trao giá trị nhiều hơn để gây dựng lòng tin với bạn. Những nguồn hàng mỹ phẩm giá tốt của họ sẽ không được nhắc đến thường xuyên và liên tục.
Họ cùng có kiến thức rất sâu rộng về sản phẩm mà mình đang kinh doanh.
Ví dụ: Khi bán sản phẩm chăm sóc da. Họ có kiến thức rất sâu về làn da
Họ làm rất nhiều video, bài viết, livestream tư vấn miễn phí về chăm sóc da. Thậm chí mở các buổi offline miễn phí chia sẻ về chăm sóc da.
Nhóm người này rất thích được giúp đỡ cho người khác trước khi bán hàng và ngay cả khi ai đó không mua hàng, họ cũng vui vẻ tiếp tục giúp đỡ những người khác.


Thật tuyệt vời- họ hút được người khác về phía mình bằng kiến thức chuyên gia, lại vừa kéo người khác về phía mình bằng kiến thức về nguồn hàng mỹ phẩm tốt nhất.