KimLoan Hair Salon - 35 Đào Tấn, Hà Nội

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O bốn 37662OO bốn
  Địa chỉ: 35 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  KimLoan Hair Salon 35 Đào Tấn - Salon nhuộm Elumen số 1 Hà Nội

  KimLoan Salon hân hạnh là nhà tạo mẫu tóc đầu tiên tại Hà Nội được Goldwell cấp bằng MasterColorist và là một trong số rất ít Salon hạng A được cung cấp sản phẩm Elumen chính hãng.

  KimLoan, sáng lập viên salon và cũng là nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tại các Học viện hàng đầu thế giới dành cho các nhà tạo mẫu tóc tại Âu, Á, Mỹ với các xu hướng theo phong cách Toni&Guy…..

  Trải nghiệm 20 năm trong nghề với trăn trở để tránh các tổn thương về tóc do hóa chất không phù hợp, thời tiết nóng ẩm ở Hà Nội. Kimloan đã dày công nghiên cứu để thấu hiểu sâu sắc từng lọn tóc của phụ nữ Việt, từng phong cách thời trang mới nhất. ứng dụng kỹ thuật hiện đại nhất, tìm tòi những dòng mỹ phẩm có thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về chuyên ngành tóc phù hợp với phụ nữ Á Đông.  Kimloan đảm bảo từ trái tim rằng, mỗi dịch vụ/sản phẩm của KimLoan đều được tư vấn để Quý khách lựa chọn phù hợp với chất tóc, mỹ phẩm có nguồn gốc chính hãng, quy trình pha chế trước sự chứng kiến của Quý khách. KimLoan giúp Quý khách có mẫu tóc thời trang, KHỎE ĐẸP HƠN, TỰ NHIÊN HƠN.

  “Cái răng cái tóc là vóc con người”. Bằng sự yêu nghề, tâm huyết với vẻ đẹp của mái tóc Việt, Kimloan không ngừng lắng nghe những mong muốn từ khách hàng, đối tác để có dịch vụ chăm sóc khách hàng theo đúng phương châm “HẾT LÒNG TRI ÂN – TẬN TÂM PHỤC VỤ”.

  Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí
  Hãy gọi: 093 454 33 99; 047662004
  Email: salonkimloan@gmail.com
  Hoặc tham gia vào Fanpage của Salon:
  https://www.facebook.com/KimLoanHairSalon

  Đặc biệt, KimLoan Hair Salon 35 Đào Tấn có dịch vụ đưa đón khách hàng miễn phí bằng ô tô/ xe máy trong bán kính 10km  Chỉnh sửa lần cuối bởi salonkimloan; 06/09/2014 vào lúc 03:12 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  KimLoan Hair Salon 35 Đào Tấn gửi tới các bạn 1 số mẫu tóc uốn/ nhuộm

  Nhuộm Elumen, tóc ngắn 2 triệu, tóc trung bình 2,5 triệu, tóc dài 3,5 triệu

  Màu nhuộm Topchic của Goldwell. Giá nhuộm màu Topchic Goldwell: tóc ngắn 800k, tóc trung bình 1 triệu và tóc dài 1,2 triệu


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO