Nhiều chị em phụ nữ thường chỉ để ý lượng kinh nguyệt ra nhiều hay ít, chu kỳ kinh nguyệt có đúng ngày hay không. Nếu không lệch ngày hay lượng kinh ra vẫn bình thường, đều đặn thì mặc định cơ thể là bình thường không có gì biến chuyển. Tuy nhiên, một vấn đề vô cùng nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà đa số phụ nữ thường không để ý, đó chính là màu sắc kinh nguyệt.


Xem thêm: Xem sức khỏe qua sắc kinh nguyệt trên băng vệ sinh


Để ý tình trạng cơ thể qua màu sắc kinh nguyệt qua miếng băng vệ sinh chống trànKinh nguyệt là quá trình thanh lọc cơ thể


Chu kỳ kinh nguyệt đến khi cơ thể người phụ nữ bắt đầu quá trình đào thải, còn kinh nguyệt chính là những chất độc hại cần đào thải ra bên ngoài. Bởi vậy chúng ta vẫn phải thường xuyên dùng bang ve sinh hang ngay vào đầu kỳ cho những dấu hiệu đầu kỳ kinh nguyệt và băng vệ sinh ngày, đêm vào chu kỳ kinh nguyệt.

Kiểm tra sức khỏe qua màu sắc kinh nguyệt

Là quá trình bài tiết của cơ thể nên khi kinh nguyệt có màu quá sẫm hay có những khi ngủ dậy, kinh nguyệt trên miếng bang ve sinh ban dem thâm chí còn có màu đen xì thì điều đó chúng tỏ cơ thể bjan đnag mệt mỏi, ăn uống thất thường.


Xem lại thói quen sinh hoạt của chính mình để cân bằng lại nhé