Sau một thời gian hoạt động, công ty cung ứng huấn luyện viên tại gia GET PT đã chính thức đưa vào chương trình tập thể dục tại nhà bộ môn KICK BOXING nhằm đáp ứng nhu cầu được nâng cao hơn của khách hàng.
Kick Boxing – Phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh (môn thể thao thời thượng) : đây là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing. Môn thể thao này không chỉ thích hợp cho phái nam mà còn rất tốt cho phái nữ. .
Tập luyện theo phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khoẻ.
Hơn hết, học Kick Boxing còn giúp khách hàng giải toả stress và những bức bối mà họ gặp phải trong cuộc sống, đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Ngoài ra, Kick Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp.
Chương trình dinh dưỡng riêng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng Calory thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn uống quá kiêng cử dẫn đến suy nhược cơ thể.
Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Add: 248 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP.HCM
Web: www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
Facebook: www.facebook.com/huanluyenvientaigia
Phone: (08)66 846 468 Hoặc: 0906.399.255 (Mr. Tuấn)