Các mẹ ơi, công ty em Công ty CP Quốc tế Nam Thành đang có đợt khuyến mại lớn nhất từ trước tới nay cho 2 dòng sản phẩm sữa rửa mặt POINT nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm dùng rất thích rửa xong vô làn da vô cùng mát và không bị khô và bắt nắng đâu các mẹ nhé.Hiện tại bên em còn 2 loại sau:

1.POINT NATURAL RED GINSENG: Sữa rửa mặt cao cấp với chiết xuất tự nhiên từ Nhân sâm đỏ có tác dụng bảo vệ và tái tạo làn da, giúp cho da bạn ngày càng tươi trẻ

2.POINT NATURAL CUCUMBER: Sữa rửa mặt cao cấp với chiết xuất tự nhiên từ Dưa leo có tác dụng làm dịu mát làn da, mang lại cho bạn làn da mềm mại và thuần khiết.

Công thức tạo sủi bọt sử dụng tinh chất từ trái Bồ hòn giúp làn da sạch sẽ mà không bị khô, tạo cho làn da cảm giác khô thoáng, dễ chịu

Giá trên thị trường hiện tại của dòng sản phẩm này là 180k/ 1 cặp nhưng khuyễn mãi chỉ còn 90k/1 cặp thôi. Quá rẻ so với thị trường luôn các mẹ ạ.
Mẹ nào có nhu cầu thì có thể gọi cho em qua sđt: 0966419066 để đặt hàng. Yên tâm hàng có đầy đủ tem nhập khẩu và tem chống hàng giả các mẹ nhé.


Các mẹ xem thêm chi tiết và các sản phẩm khác tại website: http://myphamgiadinh.vn/


Rất mong nhận được sự ủng hộ của các mẹ