Cảm giác khi bạn nghe ai đó bày tỏ “Em là người anh yêu quý nhất!” bạn cảm thấy như thế nào? Hạnh phúc không nói nên lời hay cảm động đến độ rơi nước mắt? Có lẽ chúng ta ai cũng biết lời yêu thương có sức mạnh ghê gớm nhưng chúng ta thường không nhận ra ai mới là người quan tâm đến ta thật lòng cho đến khi họ rời bỏ ta vĩnh viễn…


Giao tiếp là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ yêu đương. Chúng ta cần trung thực và cởi mở với người ấy, hãy cho họ biết bạn cảm thấy như thế nào đối với họ.

Cuộc sống rất ngắn ngủi, bạn hãy cho những người mình yêu thương biết rằng họ quý giá như thế nào đối với bạn. Hãy ngỏ lời thổ lộ tình yêu của mình đến người ấy trước khi quá muộn. Bạn đừng im lặng, bởi vì điều đó có thể làm bạn đánh mất họ mà chưa kịp thốt ra lời nào.

Mọi người thường sẽ bày tỏ lòng mình với người yêu thương khi họ sắp chết. Trong khi bạn chưa cần đến 3 giây để nói “Anh Yêu Em” hoặc ngược lại…. thì tại sao bạn không nói những lời yêu thương đến người bạn yêu thương nhất khi vẫn chưa quá muộn?!

Thời gian trôi qua sẽ không bao giờ trở lại. Đừng để cuộc sống trôi đi mà những người yêu quý không biết rằng bạn yêu họ nhiều bao nhiêu và họ có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Những sản phẩm nước hoa tại www.nuochoatinhyeu.com (http://nuochoatinhyeu.com/index.php?...emart&Itemid=8) mang những thông điệp đầy ý nghĩa về tình yêu sẽ “thay lời muốn nói”, giúp bày tỏ tình cảm của giới mày râu dành cho phái đẹp. Các thông điệp này được chứa đựng trong những chai nước hoa có kiểu dáng sang trọng, trang nhã kết hợp với màu sắc lung linh của nước hoa sẽ là một bức thư tình mang lời thì thầm ngọt ngào đến người bạn yêu thương…

Hãy truy cập vào website www.nuochoatinhyeu.com để thêm các ý tưởng yêu thương cho người ấy của bạn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Facebook của Vân: http://facebook.com/myvan.dalat
Facebook của Vân Anh: http://facebook.com/vananh.truongthi.5
Email: nuochoa.tinhyeu@yahoo.com

Trân trọng,

Mỹ Vân - Nước Hoa Tình Yêu