Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty CP Quảng cáo và TCSK Kỷ Nguyên tổ chức chương trình “Ngày hội của bé 2014” với nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích và lạnh mạnh cho các em nhỏ. Chương trình diễn ra từ 28/5 đến 1/6/2014 tại Cung thế thao Quần Ngựa ( 30 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội).

Với chủ để “Vì một thế hệ tương lai”, chương trình sẽ khai mạc vào 19:00 ngày 28/5 nhằm tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho những chủ nhân tương lai của đất nước. Chương trình diễn ra trong 5 ngày với 3 khu chính: Khu gian hàng, khu ẩm thực và khu trò chơi tại cung thể thao Quần Ngựa.

Khu trò chơi
Có 2 khu vực vui chơi chính tại cung thể thao Quần Ngựa để các em có thể lựa chọn là khu trò chơi dân gian và khu trò chơi hiện đại với nhiều trò chơi: nặn tò he, nhảy bao bố, đập niêu, băn súng, nhà bóng, thi vẽ tranh theo chủ đề… Chương trình đặc biệt diễn ra vào đúng ngày 1/6 sẽ tổ chức chương trình ca nhạc với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Dung, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, các thí sinh nhí của The Voice Kids… Các trò chơi trí tuệ hấp dẫn dành cho bé và cả gia đình góp phần tạo không gian thoải mái đồng thời kích thích khả năng tư duy sáng tạo của bé… Trong khuôn khổ ngày hội, lần đầu tiên chương trình sẽ ghi nhận kỷ lục Guiness Việt Nam – tổ chức sinh nhật cho 50 cháu bé có ngày sinh đúng ngày 1-6 từ 3 đến 6 tuổi tại sân khấu chính của chương trình.

Khu ẩm thực
Khu ẩm thực sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều món ăn đặc sản truyền thống nổi tiếng tại Hà Nội và các khu vực khác, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với ngày hội, các gia đình sẽ có nhiều lựa chọn mới hấp dẫn bổ sung vào thực đơn hàng ngày của mình phục vụ khẩu vị ăn uống của mọi khách tham quan.

Khu gian hàng
Ngày hội đồng thời cũng sẽ diễn ra hội chợ triển lãm với 300 gian hàng gồm các khu vực dành cho thời trang, sản phẩm chăm sóc bé, thực phẩm, đồ chơi, … nhằm tạo cơ hội để các bậc phụ huynh có thể mua được những mặt hàng chính hãng, an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý. Trong suốt quá trình diễn ra ngày hội, các gian hàng sẽ được bày bán từ 9:00 đến 21:00 hàng ngày để phục vụ hoạt động mua sắm của khách tham quan. Chương trình cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm trực tiếp tới với khách hàng. Để phù hợp với từng doanh nghiệp, BTC đã dàn dựng và trang trí từng khu vực gian hàng với 2 loại hình gian hàng tiêu chuẩn và khoảng đất trống riêng. Việc xác định vị trí gian hàng của các đơn vị sẽ được thực hiện sao cho đảm bảo cao nhất yêu cầu của đơn vị đăng ký tham gia gian hàng.

Song song với những hoạt động tại ngày hội, hàng ngày sẽ có những hoạt náo viên mặc bộ đồ mascot đón khách tạo không khí tưng bừng phấn khởi cho lễ hội. Đến với “Ngày hội của bé 2014”, các em nhỏ sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động giải trí bổ ích và lành mạnh, phụ huynh có điều kiện tham khảo những hội thảo tư vấn nuôi dạy con trong thời đại mới. Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của các doanh nghiệp đơn vị Việt Nam đến với người tiêu dùng và mở ra cơ hội hợp tác với các tập đoàn, nhà sản xuất trên thế giới.
Hình ảnh tại Cung thể thao Quần Ngựa
- See more at: Khởi động cùng Ngày hội của bé 2014