Khi gội đầu xong chị em chúng ta thường có thói quen dùng máy sấy tóc, khăn bông lau khô tóc, chính thói quen này là nguyên nhân làm cho tóc khô sơ, chẻ ngọn và bị rụng mà bạn khó có thể cảm nhận mỗi ngày, tuy nhiên lâu dần máy tóc của bạn trở nên khô sơ, thiếu sức sống và làm cho bạn mất tự tin.
Nguyên nhân là do khi tóc ướt, tóc rất yếu. Nếu có tác động nhiệt hoặc chà xát sẽ làm tổn hại chân tóc và làm tóc bị mất nước. Bạn nên mát xa nhẹ nhàng và để cho tóc khô tự nhiên. Tuy nhiên, giải pháp này không phù hợp với những người bận rộn.
Sản phẩm khăn lau khô siêu tốc với công nghệ nano, có khả năng thấm hút nước nhanh chóng mà không cần chà xát mạnh, chỉ cần phối hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng trong 1 phút giúp tóc khô tự nhiên nhanh chóng. Bạn có thể tự tin với mái tóc bóng khỏe mà không mất quá nhiều thời gian.
Với khả năng thấm hút nước, khăn còn được dùng làm khăn lau cho bé, khăn thấm mồ hôi khi vận động. Ngoài ra còn được dùng lau kính và đồ da do tính năng dai bền ít bám bụi và dễ giặt sạch.
Khăn có thể cắt nhỏ theo ý muốn mà không làm giảm tác dụng của khăn.

Khăn có 3 màu: xanh, hồng, vàng
Kích thước: 31 x 42 cm

Lưu ý khi sử dụng
+ Lần đầu sử dụng, trước khi dùng nên giặt qua bằng nước sạch.
+ Sau khi dùng nên giặt sạch ngay, bảo quản khăn trong môi trường ầm [khăn không bị mốc như khăn thông thường]
+ Nếu để lâu không dùng khăn trở nên khô cứng, hãy ngâm khăn vào nước đẻ khăn trở nên mềm, vắt khô rồi dùng.
+ Sau khi ngâm nước, vắt càng khô, hiệu quả sử dụng càng cao.
+ Khi lau chùi đồ điện, hãy ngắt nguồn điện trước.