Khám phá cách trị Đái tháo đường bằng cây thuốc nam

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O16724712 tám tám
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  cách trị bệnh Tiểu đường bằng thuốc nam là phương pháp dân gian khiến hàng nghìn người thoát được căn Đái tháo đường. Dù những cây thuốc nhìn có vẻ mỏng manh hoặc nó lại có sức công phá hết sức mạnh mẽ bên trong. Nếu bạn hoặc có người thân đang mắc bị bệnh này, hãy tham khảo ngay 3 phương pháp chữa trị Đái tháo đường bằng thuốc nam dưới đây nhé.
  Lá nếp chữa Đái tháo đường

  Lá nếp thường xuyên còn gọi là lá dứa, chứa chất chống lại oxy hóa thiên nhiên và kích thích tiết insulin hữu hiệu nên được bại liệt vào 1 trong những vị thuốc sử dụng để hạ đường huyết trong y học cổ truyền. Loại lá này cũng là một trong những lá cây chữa Tiểu đường được nhiều người sử dụng vì dễ kiếm và có mùi thơm dễ uống, dễ sử dụng.
  cách sử dụng lá nếp
  Để sử dụng cách điều trị Tiểu đường bằng thuốc nam này, bạn rửa sạch lá dứa đem phơi khô (chỉ phơi trong bóng râm và còn thấy màu xanh) sau đó khoảng 10 lá cắt nhỏ cho vào 2,5 lít nước đun sôi tới khi còn khoảng 2l nước. Chia lá lối sống (lá dứa) ra làm 3 lần uống trong ngày, uống trước bữa ăn chừng 20 phút, bạn cần duy trì đều đặn trong 1 tuần lễ mới xuất phát có hiệu quả.
  Bạn có khả năng sắc lấy nước uống, liều lượng khi cuộn lại to bằng 1 nắm tay. Đổ nước ngập lá dứa khoảng 1 gang tay, đun đến khi nào nước tiết ra màu xanh như trà xanh là được. Dùng thay nước lọc trong ngày.
  Dây thìa canh chữa Đái tháo đường

  Dây thìa canh hay còn gọi là dây muối, đây là loại cây năng được trồng nhiều tại những tỉnh miền núi nước ta. Những công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra dây thìa canh có khả năng điều trị cho cả Đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2 nhờ công dụng hạ đường huyết sau sau 2 giờ và duy trì 4 giờ sau. Ngoài ra, các nghiên cứu khác nhau cũng chỉ ra dây thìa canh còn có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ chữa trị Tiểu đường, điển hình là giúp làm giảm đi lượng cholesterol, lipid trong máu hữu hiệu.
  Cách sử dụng dây thìa canh
  trước nhất là bạn dùng 50g dây thìa canh khô cho vào 1,5 lít nước đun trong khoảng 15 phút. Bạn sử dụng nước này uống 3 lần/1 ngày và uống sau bữa ăn khoảng tầm 15-20 phút.
  Cây chuối hột chữa Tiểu đường

  Từ xưa, chuối hột đã được xem như là vị cứu tinh của nhiều người mắc bệnh Đái tháo đường.
  Cách sử dụng cây chuối hột
  Với Bệnh tiểu đường tuýp 2: Dùng cọng lá cây chuối hột vắt lấy nước để uống, hàng ngày 2 cốc (chú ý lấy cọng lá vào sáng sớm, lúc mặt trời chưa lên vì lúc này cọng chuối còn nhiều nước). Tùy theo tính chất bệnh mà sử dụng trong vòng từ 1-2 tháng.
  hoặc giã nát củ cây chuối hột, ép lấy nước uống.
  Vì củ chuối không nhiều và đào củ phức tạp, nhiều người mắc bệnh đã sử dụng cách: Cắt ngang cây chuối hột, khoét một lỗ, đậy nylon lên, để nước cây chuối tiết ra đọng vào đó rồi lấy nước này uống.
  Mướp đắng chữa Đái tháo đường

  Nếu không muốn sử dụng dây thìa canh nhưng lá xoài bạn cũng có khả năng chọn lựa mướp đắng. Đây cũng là một trong các loại thực phẩm có công dụng rất tốt trong việc chữa trị Bệnh tiểu đường. Bởi trong mướp đắng có rất nhiều vitamin như vitamin B1, B2, vitamin C và những loại muối khoáng cần thiết cho người bệnh Bệnh tiểu đường.
  Cách sử dụng nướp đắng
  Bạn có thể dùng mướp đắng tươi ép lấy nước và sử dụng hàng ngày 1 ly để giảm lượng đường huyết trong máu. Bên cạnh đó bạn cũng có khả năng sử dụng mướp đắng để chế biến thành một số món ăn hằng ngày, điển hình như: mướp đắng xào trứng, mướp đắng xào với thịt nạc,đầy đều là những món ăn ngon lại tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh Đái tháo đường. Nếu không có điều kiện dùng mướp tươi bạn cũng có thể sử dụng mướp đắng khô ép lấy nước uống hằng ngày để hỗ trợ điều trị Đái tháo đường hiệu quả.
  Trên đây là 4 hướng điều trị Tiểu đường bằng thuốc nam với một vài loại dược thảo tự nhiên dễ dàng tìm cũng như dễ tiến hành. Hi vọng các bạn sẽ sớm áp dụng nhằm đem lại hiệu quả điều trị tích cực nhất.

  iframe: approve:
  • 166 Bài viết

  • 88 Được cảm ơn

  #2
  (y) chia sẻ hay

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO