Khách hàng với công nghệ tóc tại Crazy - 118 Nguyễn Khánh Toàn

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Để giúp khách hàng có thể tự chăm sóc được mái tóc của bản thân ,chúng tôi xin được gửi tới cho quý khách những kiến thức cơ bản về công nghệ chăm sóc tóc .hãy là chính mình khi sử dụng các dịch vụ làm tóc tại bất cứ đâu. Chúc các bạn thành công.

  I. Hấp tóc đúng cách

  Tóc bạn yếu ,khô sơ,hư tổn nặng…..để cải thiện chất tóc. Lấy lại nước,độ ẩm,độ bóng và mềm mươt cho tóc bạn thường đến các tiệm tóc để hấp nóng khi mới hấp xong thi tóc rất mềm mượt nhưng không hấp thì tóc lại khô không hiệu quả.Tại sao?

  Tóc hư tổn nặng
  Thực ra nhiệt độ có tác dụng mở vảy tóc tốt hơn và thúc dẩy nhanh quá trình mở vảy giúp các loại hóa chất như ép ,uốn ,nhuộm,hấp đi vào tóc tốt hơn sâu hơn.Nên hấp nóng cho hiệu quả tức thời nhưng nó chỉ tốt với tóc đen tự nhiên,tóc khoẻ,tóc chưa qua hóa chất.Với tóc yếu ,hư tổn vảy tóc luôn luôn mở nếu quá trình hấp nóng diễn ra thường xuyên thì 1 thời gian sau nhiệt độ sẽ làm vảy (biểu bì) tóc của bạn sẽ bị khô ,rộp và bị bong chóc hết khi đưa các chất dinh dưỡng hay mầu nhuộm vào tóc sẽ không giữ được và nhanh trôi
  Đối với tóc yếu ,hư tổn bạn nên hấp(ủ) lạnh tuy rằng tóc không có hiệu quả tức thời và mềm mượt ngay như hấp nóng nhưng nó có tác dụng và hiệu quả vè lâu dài ,giữ độ ẩm ,đặc biệt là vảy(biểu bì)tóc được bảo vệ.

  II. Tự chăm sóc sau đi khi đi tiệm
  Bạn đã từng đi ép tóc,uốn tóc và sau khi về nhà tự gội sấy ban thấy tóc bị vểnh,không vào nếp ,tóc khô hơn ,sơ hơn,ngọn tóc bị sun,cháy hay tóc không mịn mà vẫn bị bông….bạn ép phồng mà không phồng,uốn mà không xoăn,sóng bị duỗi hay bị đơ,bị gãy ở chân tóc,uốn xong nhìn già hơn phải dùng gel hoăc sấy tao kiêu…..Bạn nhuộm tóc bị xót da đầu,tóc không lên mầu hoăc mầu quá sáng,mầu bị loang không đều,không đúng với tone mầu bạn chọn,tóc bị khô hơn,sơ hơn,da mặt bị tối đi.mầu nhanh trôi va bị xỉn……Vấn đề nằm ở đâu? Theo bạn thì đó là do chất tóc? kỹ thuật cắt? sản phẩm? hay do kỹ thuật sử lý hóa chất của thợ? Để biết câu trả lời xin liên hệ tới đia chỉ email :vuvietphuong_89tq@yahoo.com.vn
  Sản phẩm tóc khi áp dụng công nghệ tại Salon Crazy : http://www.facebook.com/phuong.hair.7/photos

  Hình đính kèm
  • File Type: jpg 1.jpg (9.4 KB, 0 lần tải)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO