Kẹo gấu mọc tóc

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 770,000đ
  Số điện thoại: O chín 76146168
  Địa chỉ: 282 Trần Cung
  Tình Trạng: Còn hàng

  #gommuacung
  Kẹo gấu mọc tóc Sugar Bear Hair

  Ông nào đang bị tóc rụng với thưa mua cùng tôi em này hăm!
  Sắp đến mua tóc vuốt ra từng mảng rồi! ������������
  Giá thường bán gần triệu đó!
  Mua cùng nhau giá 770k nhé! ))
  Hàng về sau 3 tuần
  Giá lấy sẵn là 900k ạ
  ������Kẹo gấu mọc tóc được thiết kế với hình dáng chú gấu nhỏ màu xanh rất đáng yêu cùng với công thức hiện đại chứa hàm lượng Biotin cao cùng nhiều loại vitamins quý giúp cung cấp các dưỡng chất, bổ sung độ ẩm và Vitamin thiên nhiên thiết yếu cho tóc.
  ������Kẹo mọc tóc SugarBearHair có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh chắc khỏe cùng có hương thơm trái cây tự nhiên, hương vị ngọt ngào dễ ăn. Được thiết kế với hình dáng chú gấu nhỏ màu xanh rất đáng yêu đang tạo nên cơn sốt những tháng gần đây, đón nhận được nhiều review tích cực của người sử dụng và blogger làm đẹp. Được đánh giá là sản phẩm hiệu quả cao trong việc giúp tóc mọc dài, dày và chắc khỏe chỉ sau 1 tháng sử dụng.
  ������Công dụng của kẹo gấu mọc tóc Sugar Bear Hair Mỹ
  Với công thức giúp bổ sung 15 loại vitamin cần thiết cho tóc như biotin, axit folic và vitamin D….kẹo gấu mọc tóc sẽ bổ sung các chất dinh dưỡng cho mái tóc giúp nuôi dưỡng tóc khỏe đẹp từ gốc tới ngọn, làm tóc trở nên chắc khỏe hơn, tăng độ đàn hồi, giúp tóc bóng mượt, nhanh dài và giảm gãy rụng.
  ������Với hàm lượng Biotin cao cùng các vitamin thiết yếu cho tóc kẹo mọc tóc SugarBearHair sẽ giúp bạn cải thiện tóc khô, xơ, hư tổn, đồng thời nuôi dưỡng tóc nhanh dài, bóng khoẻ từ chân tới ngọn.
  ������Viên uống SugarBearHair vitamin sẽ cung cấp các loại vitamin A, E, C, B6, B12, B9, B5 giúp nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, thúc đẩy tóc tăng trưởng nhanh, tăng độ đàn hồi cho tóc luôn bóng khỏe.
  ������Sản phẩm rất thích hợp với những người thường xuyên uốn xoăn, ép tóc hoặc nhuộm tóc.
  Cách dùng kẹo gấu mọc tóc Sugar Bear Hair Mỹ
  Mỗi ngày dùng 2 viên và bạn sẽ có một mái tóc hằng mơ ước.
  Dùng cho người từ 13 tuổi trở lên.
  #keogaumoctoc
  ORDER TẠI LINK NÀY
  https://www.facebook.com/pham.lanh.1/posts/1347434412035774?pnref=story  Chỉnh sửa lần cuối bởi chuyenorder; 06/09/2017 vào lúc 11:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO