Liên hệ :0938363007,
- Lọ nhỏ: 1050.000 VNĐ/lọ
- Lọ to: 2000.000 /lọ
Tên sản phẩm: Colloidal Silver, 500 PPM (keo bạc nano)
Dung tích: 120 mlXuất xứ: Hoa Kỳ
Mô tả
Có thể nói Keo bạc là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Sản phẩm keo bạc được bào chế ở nồng độ từ 50 PPM , 250 PPM và 500 PPM (phần triệu). Bạc được pha chế cùng với nước dược phẩm siêu tinh khiết theo một công thức độc quyền. Keo bạc thành phẩm được một phòng thí nghiệm độc lập (bên thứ ba) kiểm tra điều kiện kích thước hạt ở mức micron, PPM (phần triệu) và kiểm tra phân tích khác cho độ tinh khiết . Cơ sở sản xuất cũng được giám sát kiểm tra chặt chẽ bởi các đơn vị Quản lý dược phẩm và thực phẩm Liên bang Hoa Kỳ (FDA). Ngoài ra, chúng tôi cũng tuân thủ các quy định của của Hiệp hội kiểm tra Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) về độ tinh khiết của nước và Cục quản lý sản xuất hàng hóa về thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ. Bạc keo là một phần tử khoáng tinh khiếtBạc keo là tinh khiết, kim loại bạc, trong hạt của 15 nguyên tử hay ít hơn đều có một điện tích dương . Những hạt tích điện của bạc là rất nhỏ, đường kính thông thường chỉ khoảng từ 1-10 nano mét ( 0.001 đến khoảng 0,01 micron ), và lơ lửng trong nước dược phẩm siêu tinh khiết . Năng lượng của điện tích là mạnh hơn so với lực hấp dẫn , do vậy mà các hạt bạc thường lơ lửng trong nước.Dễ dàng hấp thụ và đào thải trong cơ thể con người, nó có thể nắm bắt được tế bào của vi trùng, làm cho nó bị “ngạt thở”. Nói chung các chất kháng sinh thông thường chỉ có thể giết chết 6 loại vi khuẩn mà không thể giết chết được Virút, mà Keo bạc lại có thể giết chết được 650 loại vi khuẩn và Virút.Tuyệt hơn cả là nó lại không có độc hại đến tế bào của cơ thể người. Nó không có độc, không có mùi vị. Sử dụng (2003) có thể phòng và chữa chạy những bệnh tật do vi khuẩn và Virút gây lên, như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột v.v… thậm chí còn có thể chống đỡ bệnh Virút SARS, bệnh Sida và bệnh than. Ngậm ở trong miệng có thể làm giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chảy máu răng lợi. Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thuỷ đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương v.v… Đây là thứ sản phẩm cần thiết phải có trong lúc ở nhà và khi đi xa.

Keo bạc bên trong của nó gồm có hạt phóng xạ nguyên tử bạc đã được xử lý đặc biệt về điện tử. Hạt phóng xạ của nó nhỏ hơn tế bào của cơ thể người 500-1000 lần, là sản phẩm kỹ thuật Nano của nền khoa học kỹ thuật cao.
"Nếu ở trong cơ thể con người có đẩy đủ keo bạc sẽ tương đương với cơ thể con người đã có thêm một hệ thống miễn dịch thứ hai ".
Mầu sắc của keo bạc là hiệu ứng quang học phụ thuộc vào số lượng nguyên tử bạc tại mỗi cụm siêu nhỏ. Như vậy, dung dịch keo bạc càng sẫm mầu thì nồng độ càng cao – nói cách khác, Keo bạc có màu vàng đậm hoặc mầu nâu hổ phách là loại có chất lượng và độ tập chung cao nhất. Nó không gây nghiện, cơ thể con người không chấp nhận kim loại bạc nhưng nghiên cứu cho thấy nếu Keo bạc được sản xuất đúng cách sẽ không nằm lại dưới da như các hợp chất bạc khác, những loại hợp chất bạc này thường gây ra hiện tượng da xám xanh hay còn gọi là " Argyria ". Hơn nữa, Keo bạc thường được biết đến là vô hại đối với động vật có vú , bò sát , thực vật và sinh vật sống, trừ sinh vật đơn bào (vì chúng sử dụng một phương pháp khác của quá trình chuyển hóa oxy), đây cũng chính là lý do tại sao nói Keo bạc là khắc tinh đối với các loại virus và vi khuẩn. Thành phầnNước dược phẩm siêu tinh khiết và Bạc keo 500 PPM.Keo bạc có một hương vị nhẹ và có thể được pha loãng với nước hoặc nước trái cây. Để hỗ trợ miễn dịch, tránh các bệnh viêm nhiễm, người lớn dùng nửa muỗm cà phê một ngày dùng liên tục trong 10 đến 14 ngày, đối với trẻ (6 – 10 tuổi) dùng một nửa so với người lớn và trẻ (0 – 5 tuổi) dùng lượng bằng ¼. Đối với những người muốn sử dụng các loại keo bạc có PPM thấp hơn 500 thì có thể tham khảo tỷ lệ so với Keo bạc 500 PPM như sau:1:50 cho loại 10 ppm1:25 cho loại 50 ppm1:05 cho loại 100 ppm1:02 cho loại 250 ppm

Công dụng(1) Dùng trong : Có thể phòng chống các loại virus gây bệnh, Virus viêm gan B như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột, đau mắt đỏ…v.v thậm chí có thể chống đỡ virus SARS bệnh sida và bệnh than(2) Uống : Ngậm ở trong miệng có thể giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chả máu răng lợi(3) Dùng bôi ngoài : Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thủy đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương(4) Nhỏ mũi : Trị liệu bệnh sổ mũi đơn thuần và những nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang(5) Nhỏ mắt : Trị liệu đau mắt đỏ, mắt hột các bệnh về mắt lien quan đến virus, vi khuẩn nhỏ trực tiếp vào mắt mỗi mắt 1 giọt ngày 2-3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần bất cứ loại thuốc nhỏ mắt nào Cách dùng(1). Phòng ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp: mỗi ngày 1_2 lần, mỗi lần 2 nửa ống(2). Dùng uống có khả năng tiêu viêm diệt vi khuẩn, có tác dụng đối với những bệnh viêm nhiễm ( như viêm loét dạ dày - tá tràng, viêm gan, viêm phổi) ngày dùng 3_5 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống(3). Đối với chứng nhiễm trùng máu, dùng 1_2 lọ một ngày, phân thành 4 hoặc 6 lần để uống trong(4). Người bị viêm nhiệt miệng, ngày dùng 2_3 lần mỗi lần 3_4 nửa ống, dùng ngậm trong miệng với thời gian dài, ban đầu có thể tăng liều lượng gấp đôi(5). Để trị viêm mũi, viêm xoang ngày dùng 3 _4 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống, để đầu ngửa hẳn về sau, dùng keo bạc nhỏ vào trong mũi, thở bằng miệng, đợi khoảng 10 phút, nếu có thể kiên trì càng lâu càng tốt(6). Nếu người bị cảm cúm khó thở, ngậm trong miệng 10 _20 Phút là có hiệu quả(7). Đau mắt đỏ,mắt hột nhỏ vào mỗi mắt 1 giọt, ngày 3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần dùng bất kỳ thuốc nhỏ mắt nàoGhi chú : Trong sản phẩm keo bạc không có các nguyên tố tự do cơ bản, không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, 3 ngày sau sẽ theo nước tiểu ra ngoài cơ thểGiá: - Lọ nhỏ: 1050.000 VNĐ/lọ - Lọ to: 2000.000 /lọMọi chi tiết vui lòng liên hệ:Công ty TNHH Công nghệ sinh học EFT Việt NamĐịa chỉ: Hà NộiNguyễn Văn Thuấn - Phụ trách sản phẩmDi động:0938363007Website: EFT Corporate Site - EFT Corporate Site