Keo bạc Colloidal Silver, 500 PPM điều trị bệnh gan, ung thư , viêm nhiễm, đau mắt đỏ,tăng cường miễn dịch

  • 65 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,050,000đ
  Số điện thoại: O93 tám 363OO7
  Địa chỉ: Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tên sản phẩm: Colloidal Silver, 500 PPM (Keo bạc 500 PPM)
  Liên hệ:0938.363.007

  Công ty TNHH EFT Việt Nam

  Hotline: 0938.363.007

  Website: EFT Corporate Site - EFT Corporate Site

  Tham khảo : http://www.yhoccotruyenvietnam.com/2...la-ion_17.html

  Dung tích: 120 ml _ Giá 2000.000 VNĐ/lọ

  60 ml _ Giá 1050.000 VNĐ / lọ

  Xuất xứ: Hoa Kỳ

  1_ Mô tả

  Có thể nói Keo bạc của chúng tôi là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Sản phẩm keo bạc được bào chế ở nồng độ từ 50 PPM , 250 PPM và 500 PPM (phần triệu). Bạc được pha chế cùng với nước dược phẩm siêu tinh khiết theo một công thức độc quyền. Keo bạc thành phẩm được một phòng thí nghiệm độc lập (bên thứ ba) kiểm tra điều kiện kích thước hạt ở mức micron, PPM (phần triệu) và kiểm tra phân tích khác cho độ tinh khiết . Cơ sở sản xuất cũng được giám sát kiểm tra chặt chẽ bởi các đơn vị Quản lý dược phẩm và thực phẩm Liên bang Hoa Kỳ (FDA). Ngoài ra, chúng tôi cũng tuân thủ các quy định của của Hiệp hội kiểm tra Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) về độ tinh khiết của nước và Cục quản lý sản xuất hàng hóa về thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ.

  Bạc keo là một phần tử khoáng tinh khiết

  Bạc keo là tinh khiết, kim loại bạc, trong hạt của 15 nguyên tử hay ít hơn đều có một điện tích dương . Những hạt tích điện của bạc là rất nhỏ, đường kính thông thường chỉ khoảng từ 1-10 nano mét ( 0.001 đến khoảng 0,01 micron ), và lơ lửng trong nước dược phẩm siêu tinh khiết . Năng lượng của điện tích là mạnh hơn so với lực hấp dẫn , do vậy mà các hạt bạc thường lơ lửng trong nước.

  Mầu sắc của keo bạc là hiệu ứng quang học phụ thuộc vào số lượng nguyên tử bạc tại mỗi cụm siêu nhỏ. Như vậy, dung dịch keo bạc càng sẫm mầu thì nồng độ càng cao – nói cách khác, Keo bạc có màu vàng đậm hoặc mầu nâu hổ phách là loại có chất lượng và độ tập chung cao nhất. Nó không gây nghiện, cơ thể con người không chấp nhận kim loại bạc nhưng nghiên cứu cho thấy nếu Keo bạc được sản xuất đúng cách sẽ không nằm lại dưới da như các hợp chất bạc khác, những loại hợp chất bạc này thường gây ra hiện tượng da xám xanh hay còn gọi là " Argyria ". Hơn nữa, Keo bạc thường được biết đến là vô hại đối với động vật có vú , bò sát , thực vật và sinh vật sống, trừ sinh vật đơn bào (vì chúng sử dụng một phương pháp khác của quá trình chuyển hóa oxy), đây cũng chính là lý do tại sao nói Keo bạc là khắc tinh đối với các loại virus và vi khuẩn.

  Dễ dàng hấp thụ và đào thải trong cơ thể con người, nó có thể nắm bắt được tế bào của vi trùng, làm cho nó bị “ngạt thở”. Nói chung các chất kháng sinh thông thường chỉ có thể giết chết 6 loại vi khuẩn mà không thể giết chết được Virút, mà Keo bạc lại có thể giết chết được 650 loại vi khuẩn và Virút.Tuyệt hơn cả là nó lại không có độc hại đến tế bào của cơ thể người. Nó không có độc, không có mùi vị. Sử dụng (2003) có thể phòng và chữa chạy những bệnh tật do vi khuẩn và Virút gây lên, như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột v.v… thậm chí còn có thể chống đỡ bệnh Virút SARS, bệnh Sida và bệnh than. Ngậm ở trong miệng có thể làm giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chảy máu răng lợi. Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thuỷ đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương v.v… Đây là thứ sản phẩm cần thiết phải có trong lúc ở nhà và khi đi xa.

  Keo bạc bên trong của nó gồm có hạt phóng xạ nguyên tử bạc đã được xử lý đặc biệt về điện tử. Hạt phóng xạ của nó nhỏ hơn tế bào của cơ thể người 500-1000 lần, là sản phẩm kỹ thuật Nano của nền khoa học kỹ thuật cao.
  "Nếu ở trong cơ thể con người có đẩy đủ keo bạc sẽ tương đương với cơ thể con người đã có thêm một hệ thống miễn dịch thứ hai ".

  2_ Thành phần

  Nước dược phẩm siêu tinh khiết và Bạc keo 500 PPM.

  Keo bạc bên trong của nó gồm có hạt phóng xạ nguyên tử bạc đã được xử lý đặc biệt về điện tử.Hạt phóng xạ của nó nhỏ hơn tế bào của cơ thể người 500-1000 lần, là sản phẩm kỹ thuật Nanô của nền khoa học kỹ thuật cao.

  Nếu ở trong cơ thể con người có đẩy đủ keo bạc sẽ tương đương với cơ thể con người đã có thêm một hệ thống miễn dịch thứ hai.

  3 _ Công dụng

  (1) Dùng trong : Có thể phòng chống các loại virus gây bệnh, Virus viêm gan B như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột, đau mắt đỏ…v.v thậm chí có thể chống đỡ virus SARS bệnh sida và bệnh than

  (2) Uống : Ngậm ở trong miệng có thể giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chả máu răng lợi

  (3) Dùng bôi ngoài : Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thủy đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương

  (4) Nhỏ mũi : Trị liệu bệnh sổ mũi đơn thuần và những nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang

  (5) Nhỏ mắt : Trị liệu đau mắt đỏ, mắt hột các bệnh về mắt lien quan đến virus, vi khuẩn nhỏ trực tiếp vào mắt mỗi mắt 1 giọt ngày 2-3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần bất cứ loại thuốc nhỏ mắt nào

  4 _ Cách dùng

  Keo bạc có một hương vị nhẹ và có thể được pha loãng với nước hoặc nước trái cây. Để hỗ trợ miễn dịch, tránh các bệnh viêm nhiễm, người lớn dùng nửa muỗm cà phê một ngày dùng liên tục trong 10 đến 14 ngày, đối với trẻ (6 – 10 tuổi) dùng một nửa so với người lớn và trẻ (0 – 5 tuổi) dùng lượng bằng ¼. Đối với những người muốn sử dụng các loại keo bạc có PPM thấp hơn 500 thì có thể tham khảo tỷ lệ so với Keo bạc 500 PPM như sau:

  1:50 cho loại 10 ppm

  1:25 cho loại 50 ppm

  1:05 cho loại 100 ppm

  1:02 cho loại 250 ppm

  (1). Phòng ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, mỗi ngày 1_2 lần, mỗi lần 2 nửa ống

  (2). Dùng uống có khả năng tiêu viêm diệt vi khuẩn, có tác dụng đối với những bệnh viêm nhiễm ( như viêm gan, viêm phổi) có tác dụng trị liệu đặc biệt với những bệnh liên quan đến tình dục, ngày dùng 3_5 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống

  (3). Đối với chứng nhiễm trùng máu, dùng 1_2 lọ một ngày, phân thành 4 hoặc 6 lần để uống trong

  (4). Người bị viêm nhiệt miệng, ngày dùng 2_3 lần mỗi lần 3_4 nửa ống, dùng ngậm trong miệng với thời gian dài, ban đầu có thể tăng liều lượng gấp đôi

  (5). Để trị viêm mũi, viêm xoang ngày dùng 3 _4 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống, để đầu ngửa hẳn về sau, dùng keo bạc nhỏ vào trong mũi, thở bằng miệng, đợi khoảng 10 phút, nếu có thể kiên trì càng lâu càng tốt

  (6). Nếu người bị cảm cúm khó thở, ngậm trong miệng 10 _20 Phút là có hiệu quả

  (7). Đau mắt đỏ,mắt hột nhỏ vào mỗi mắt 1 giọt, ngày 3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần dùng bất kỳ thuốc nhỏ mắt nào

  Ghi chú : Trong sản phẩm keo bạc không có các nguyên tố tự do cơ bản, không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, 3 ngày sau sẽ theo nước tiểu ra ngoài cơ thể

  5 _ Hỏi đáp

  1. Keo bạc là gì?

  Keo bạc là một chế phẩm bổ sung khoáng chất. Kích thước hạt nằm trong khoảng từ 1 đến 10 nano mét (0,001 đến 0,01 micron) được coi là dung dịch bạc keo. Bất kỳ kích thước hạt cao hơn hoặc thấp hơn chỉ số trên đều không phải là dung dịch keo bạc.

  2. Có một sự khác biệt giữa các loại keo bạc có trên thị trường không?

  Trên thị trường có hai loại keo bạc khác nhau: Nguyên tử và Ion

  Keo bạc nguyên tử gồm một nguyên tử bạc đầy đủ, không thiếu bất kỳ một điện tử nào. Nó không phải trả qua quá trình xử lý bằng điện. Do khả năng ổn định ở nồng độ cao nên thông thường loại keo bạc này thường có nồng độ PPM cao từ 250 đến 500 PPM. Theo quy luật, thì keo bạc càng sẫm mầu (màu hổ phách) thì có PPM càng cao. Nó sẫm màu không phải vì hết hạn hay nhiễm độc như một số nhà sản xuất loại keo bạc ion tuyên truyền mà là người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy keo bạc càng tối màu thì PPM và chất lượng càng cao.

  Keo bạc ion được xử lý bằng điện, và thường có chứa muối . Để sản xuất các loại keo bạc này, người ta sẽ đặt hai cực dương bạc (cực) trong nước muối, và điện kéo bạc ra khỏi các cực. Vì sản xuất bằng phương pháp này rẻ tiền nên keo bạc loại này là khá phổ biến trên thị trường. Đây là loại keo bạc sẽ luôn luôn có màu sáng nhưng không nhất thiết keo bạc là phải như vậy. Nếu để lâu thì theo thời gian keo bạc ion sẽ bị vón cục. Khi kiểm tra một số loại keo bạc ion bởi một phòng thí nghiệm độc lập hàng đầu thì kết quả cho thấy kích thước hạt bạc của loại keo này dao động từ 900-1746 nm. Keo bạc ion bán trên thị trường thường là loại từ 3 đến 30 PPM, nếu có PPM cao hơn, keo bạc sẽ nhanh chóng bị vón lại sau một thời gian ngắn.

  3. Dùng Keo bạc liệu có an toàn ?

  Chúng tôi chưa tìm thấy bất kỳ tác dụng phụ nào biết đến đôi với việc tiêu thụ sử dụng đúng cách keo bạc của chúng tôi . Từ năm 1994 khi Công ty chúng tôi bắt đầu sản xuất keo bạc, Keo bạc của chúng tôi chưa bao giờ có bất kỳ tác dụng phụ đối với những người tiêu thụ sử dụng.

  4. Keo bạc là cái gì đó mới lạ ?

  Không, Keo bạc đã được sử dụng từ đầu những năm 1900 . Nó bị quên lãng do sự tăng giá của nguyên liệu bạc vào thời điểm đó . Keo bạc là một loại dược phẩm bạc.

  5. Liệu Keo bạc có mất hiệu lực?

  Keo bạc nguyên tử duy trì trạng thái keo của nó vô thời hạn, trong khi đó, keo bạc sản xuất bằng điện phân (ion) thường tạo thành kết tủa, và phát triển một lớp trầm tích. Keo bạc điện phân (ion) thường có màu sáng, tuy nhiên nó không tránh khỏi có những hạt bạc lớn.

  Keo bạc không cần để tủ lạnh. Không có thời gian sử dụng xác định cho hầu hết các loại keo bạc nguyên tử do khả năng lơ lửng vô thời hạn của các hạt trong nước. Tất cả các loại Keo bạc nên được lưu trữ trong kính màu hổ phách hoặc chai thủy tinh tối màu.

  6. Nếu tôi muốn dùng keo bạc có nông độ ít hơn 500 PPM ?

  Người ta có thể dễ dàng pha loãng keo bạc 500 PPM với tinh khiết hoặc nước cất để giảm nồng độ PPM.

  7. Kích thước hạt micron có nghĩa là gì và kích thước nào là tối ưu?

  Micron là các số đo cấp số nhân của cấu trúc phân tử . Mỗi một lô sản phẩm keo bạc của chúng tôi thường xuyên được thử nghiệm bởi một phòng thí nghiệm độc lập để đảm bảo kích thước hạt trung bình của 2 nanomet ( 0.002 micron). Tất cả các loại keo bạc phải rơi từ 1-10 nano mét ( 0,001-0,01 micron). Nếu keo bạc không có kích thước hạt từ 1-10 nano mét ( 0,001-0,01 micron ), thì không phải là một keo bạc thực sự. Keo Bạc nguyên tử có kích thước tương đương hoặc nhỏ hơn kích thước hạt micron của Keo bạc điện phân (hay còn gọi là Keo bạc ion).

  8. Keo bạc có chứa chất gây dị ứng không ?

  Không, Keo bạc của chúng tôi không chứa gelatin , bột mì, đường, muối, ngô, trứng hay nấm men, và được sản xuất mà không sử dụng màu nhân tạo, hương liệu hoặc chất bảo quản. Chúng tôi không tìm bất kỳ thấy phản ứng dị ứng được đối với việc sử dụng keo bạc đúng cách.

  6 _ Bảo quản

  Keo bạc nên được để ở nơi tối và mát, không nên để trên mép cửa sổ đầy nắng, trong tủ lạnh hoặc tủ đá . Cho lưu trữ lâu dài, keo bạc nên được chứa trong lọ thủy tinh màu hổ phách . Keo bạc không nên được lưu trữ thời gian dài trong chai lọ bằng nhựa.

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  * Liên hệ: 0938363007

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO