Trị sẹo lồi, trị sẹo lõm bằng Kem Mederma Advanced Scare Gel là 1 trongnhững biện pháp hữu hiệu được các chuyên gia Mỹ khuyên dùng.Những vết sẹo lồi, seo lõm sẽ nhanh chóng mờ đi trên cơ thể bạn do phỏng, bị thương, phẩu thuật, sẹo do mụn. Sau 2 tháng sử dụng đối với những vết sẹo < 1 năm và 4 tháng đối với những vết sẹo > 1 năm

Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp từ Mỹ và có tem chứng nhận, nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng khi sử dụng

Tên sản phẩm: Kem trị sẹo Mederma advanced scare gelKhối lượng: 50gGiá của chúng tôi:- 820,000 VNĐ/ 1 tuýp 50gam- 1,620,000 VNĐ/ 2 tuýp 50 gam- 2,360,000 VNĐ/ 3 tuýp 50 gamHSD: Năm 10/ 2013Thành phần: Water (Pruified), PEG 4, Allium Cepa (Red Onion) Bulb Extract (Onion), Xanthan Gum , Allantoin (Comfrey Root), Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid (A Preservative).Hướng dẫn sử dụng: Chỉ cần thoa kem trị sẹo Mederma đều và nhẹ nhàng 1 lần/ 1 ngày lên các vết sẹo mới và 1 lần/ 1 ngày trong vòng 3-6 tháng trên vết sẹo cũ. Vết sẹo được gọi là mới trong vòng 1 năm trở lại và vết sẹo cũ là 1 năm trở đi.Các bạn nên dung kem trị sẹo Mederma vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ có hiệu quả cao nhất vì tránh được ánh sang mặt trời sẽ làm cho kem mederma mau khôLưu ý: Bạn nên bắt đầu sử dụng thuốc Kem trị sẹo Mederma ngay sau khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng Kem trị sẹo Mederma ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không được sử dụng trên vết thương hở.

Tác dụng:
Kem trị sẹo mederma chuyên điều trị sẹo lồi, tri sẹo lõm, trị sẹo thâm và rỗ, trị sẹo lâu năm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn trứng cá. Ngoài ra Kem trị sẹo Mederma làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh. Hợp chất trong kem trị sẹo Mederma được chiết xuất từ thực vật đó là hành có tác động cải thiện vết sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương.

Theo nghiên cứu lâm sàn, Hàng ngày sử dụng Kem trị sẹo mederma giúp cải thiện màu sắc, kết cấu và sự mềm mại của vết sẹo. Chỉ sau 2 tháng cải thiện trung bình khoảng 36% vết sẹo. Và Kem trị sẹo Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo trong 1 đến 2 tháng tiếp theo. Hợp chất"Cepalin" được sử dụng trong Kem trị sẹo Mederma có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng và đã lâu năm
I. Hình thức thanh toán
1. Thanh toán trực tiếp

Hình thức này chỉ áp dụng cho trường hợp ở HCM, Mỹ Tho (Tiền Giang).

Tel 01633.275.517 gặp A.Như
Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về mọi yêu cầu của bạn
2. Thanh toán qua ATM
Bạn chuyển tiền 100% qua tài khoản ngân hàng, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện trong ngày hôm đấy. Ngoài giá sản phẩm bạn phải cộng thêm giá cước ship nội địa. Giá này tương đối rẻ khoảng 15 đến 30 ngàn và 2 đến 3 ngày sẽ tới tùy gần hay xa.
- Tài khoản ngân hàng Vietin bank: 711A34226921 Chủ tài khoản : Trần Sanh Như

II. Giao hàng

1. Miễn phí
Áp dụng với quý khách hàng ở trung tâm thành phố HCM: Q.1, Q.3, Q.5, Q10, Q. Bình thạnh, Quận Tân Bình.
2. Tính phí
- Nếu quí khách hàng ở HCM mà không thuộc các quận trên thì vui lòng thêm tùy độ xa gần khoảng 20 ngàn tới 30 ngàn.
- Nếu ở các tỉnh khác thì cộng thêm giá bưu điện.
III. Bảo hành
- Công ty sẽ hoàn trả 200% số tiền nếu sản phẩm hàng nhái, hàng fake, hàng hết hạn sử dụng, hàng kém chất lượng.
- Và công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có vấn đề gì xảy ra khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1, KÍN ĐÁO LÀ SỐ 2, TRÁCH NHIỆM LÀ SỐ 3, NHANH CHÓNG LÀ SỐ 4
GIAO HÀNG NGAY VÀ FREE SHIP NẾU BẠN Ở TRUNG TÂM TP.HCM.


Kem trị sẹo nâng cao Mederma từ Mỹ- trị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo do mụn, sẹo rỗ. Đây là sản phẩm trị sẹo số một được các bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng để điều trị sẹo.

Chúng tôi luôn lấy uy tín làm con đường phát triển.


Web site: http://careskin247.com/kem-tri-seo-mederma.html

Tel. 01633.275.517 gặp A.Như_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor