Kem trị sẹo lồi, lõm, thâm, sẹo mụn hiệu quả Mederma

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  THÔNG TIN SẢN PHẢM
  Kem trị sẹo lồi, lõm, thâm sẹo mụn Mederma là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo. trả lại sự tự nhiên cho làn da bạn đã nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng trong nước cũng như tại Mỹ.
  Mederma giúp chăm sóc làn da bị sẹo nghiêm trọng. Nó được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới - từ phẫu thuật, bỏng, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.

  Bạn có thể sử dụng Kem trị sẹo Mederma ® Advance cho các vết sẹo lồi, lõm cũ và mới. Với một ứng dụng hàng ngày 1lần thay vì thoa kem 3-4 lần như trước đây nó là một cách thuận tiện hơn để chăm sóc cho vết sẹo của bạn, gel không nhờn trong suốt nên không ảnh hưởng đến việc trang điểm của bạn.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
  Thoa kem trị sẹo Mederma 1 lần/ngày liên tục trong 2-3 tháng đối với sẹo mới.
  Thoa kem trị sẹo Mederma 1 lần/ngày liên tuc trong 3-6 đối với sẹo cũ.
  Không sử dụng trên các vết thương hở.
  Hãy nhớ rằng kết quả sẽ mất nhiều thời gian, do đó, bạn không được nản lòng nếu bạn không nhận thấy kết quả ngay lập tức.
  Tác dụng: Chuyên trị các vết sẹo lồi,lõm và thâm hình thành do vùng da bị tổn thương bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn.
  Tác dụng phụ: Không
  Dị ứng:
  -Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi gel sau khi gel khô(khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này).
  - Khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi gel khô.
  Khắc phục: Dùng nước sạch rửa sạch sẽ giải quyết được hai trường hợp trên.

  Thành phần: Water (Pruified), PEG 200, Alcohol, Allium Cepa (Onion) Bulb Extract, Xanthan Gum , Lecithin, Fragrance, Methylparaben, Sorbic Acid, Pathenol, Sodium Hyaluronate.
  Dung tích: 1,76oz (50g)

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO